Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 330

Cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình uy tín

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình là loại hình văn phòng cho thuê mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Khác với văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói cho phép khách thuê linh động về thời gian, tiết kiệm được chi phí lắp đặt trang thiết bị, nội thất. Thời gian thuê loại hình văn phòng này cũng rất linh hoạt (3 tháng, 6 tháng,...) phù hợp với nhiều công ty mới thành lập, văn phòng đại diện của đơn vị nước ngoài. 

>>> Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình và những điều cần biết

>>> Tất tần tật những thông tin về văn phòng cho thuê Tân Bình bạn không thể bỏ qua

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình là gì?

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình hay văn phòng dịch vụ là một không gian làm việc được trang bị đầy đủ trang thiết bị văn phòng nằm trong một tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình được quản lý bởi một đơn vị điều hành. Đơn vị khai thác văn phòng sẽ cung cấp không gian làm việc cho khách thuê. Lúc này, người thuê văn phòng trọn gói sẽ được ngồi làm việc, sử dụng tiện ích, dịch vụ văn phòng theo các điều khoản linh hoạt.

Vậy nếu hiểu một cách đơn giản thì đây là hình thức văn phòng chia sẻ quận Tân Bình hay cách gọi khác là văn phòng tiết kiệm quận Tân Bình, bạn và các công ty khác sẽ chia sẻ cho nhau những tài nguyên chứng từ như sau: Phòng họp, máy chiếu, máy in, máy photocopy, khu vực tiếp tân, đón nhận khách hàng. 

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói chất lượng cao

Hầu hết các văn phòng trọn gói quận Tân Bình đều được đặt bên trong các tòa nhà ở vị trí đắc địa và là tòa nhà hạng A, B+ sang trọng

Trái với các chi phí tiềm ẩn của văn phòng cho thuê truyền thống (gồm rất nhiều khoản phí: bảo trì, trang bị nội thất, lắp đặt thiết bị,...), sử dụng văn phòng trọn gói giúp khách thuê giảm được những khoản phí này. Điều đó cho phép các doanh nghiệp mở rộng quy mô lên hoặc xuống theo tình hình phát triển của công ty.

Lợi ích chính của văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói là sự thay đổi trong lĩnh vực văn phòng cho thuê không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới với những lợi ích tuyệt vời như sau.

Thời gian cho thuê linh hoạt, ngắn hạn

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói có thời gian thuê linh hoạt

Điều khoản cho thuê văn phòng trọn gói rất linh hoạt với thời hạn ngắn nhất là một tháng. Đây là một điều lý tưởng đối với những doanh nghiệp đang phát triển. Những doanh nghiệp mới, đang phát triển chắc chắn thích được làm việc trong một không gian có thể mở rộng hoặc giảm bớt trong thời gian ngắn phù hợp với kế hoạch kinh doanh của họ.

Tiết kiệm chi phí ở mức tối đa

Khi sử dụng văn phòng trọn gói quận Tân Bình, các doanh nghiệp sẽ chỉ cần trả tiền cho không gian họ cần với các trang thiết bị văn phòng có sẵn. Như vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Không chỉ thế, với hình thức văn phòng này, các đơn vị chỉ cần ký hợp đồng và đến làm việc. Khách hàng không cần phải chờ đợi bất kỳ khoảng thời gian nào vì với văn phòng trọn gói, bàn ghế, đường dây internet, điện thoại, máy in,... mọi thứ đều có sẵn.

Đầy đủ tiện ích

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói với đầy đủ dịch vụ, tiện ích

>>> Kinh nghiệm tìm chỗ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình không phải ai cũng biết

>>> Giá thuê văn phòng quận Tân Bình là bao nhiêu?

Một văn phòng trọn gói quận Tân Bình thường sẽ đầy đủ những dịch vụ, tiện ích dưới đây:

 • Nội thất văn phòng, thiết bị văn phòng phẩm;
 • Phòng họp chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị;
 • Phòng tiếp khách; quầy trà, nước, cafe miễn phí,...;
 • Lễ tân nhiệt tình, chu đáo;
 • Đường truyền internet, điện thoại tốc độ cao,...;
 • Đầy đủ thiết bị văn phòng cần thiết như máy in, photocopy, máy scan, máy fax, điện thoại cố định,...;
 • An ninh với hệ hệ thống camera giám sát 24/7;
 • Thang máy, hầm để xe, đèn điện chiếu sáng, thảm trải sàn, điều hòa, cây xanh,...

Dễ dàng kết nối với các doanh nghiệp khác

Trong một tòa nhà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói không chỉ có một doanh nghiệp làm việc mà còn có rất nhiều doanh nghiệp khác cũng làm việc trong không gian đó. Vì vậy, khi làm việc tại đây, doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với nhiều đơn vị khác. Những đơn vị này rất có thể sẽ là đối tác, khách hàng tuyệt vời của chúng ta trong tương lai.

Ai sử dụng văn phòng dịch vụ quận Tân Bình?

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói phù hợp với doanh nghiệp mới thành lập, đang phát triển

Những đối tượng sử dụng văn phòng dịch vụ quận Tân Bình bao gồm:

 • Doanh nghiệp khởi nghiệp: Văn phòng trọn gói là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp mới mở vì khi thuê loại hình văn phòng này, doanh nghiệp sẽ không bị ràng buộc với các hợp đồng dài hạn cùng các chi phí ẩn.
 • Các doanh nghiệp đang có ý định thâm nhập vào thị trường TP.HCM sẽ muốn thuê văn phòng trọn gói để tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm thị trường trước khi quyết định hoạt động lâu dài tại TP.HCM.
 • Các doanh nghiệp đang có tốc độ phát triển nhanh chóng đang tìm kiếm một không gian làm việc tạm thời trước khi ổn định số lượng nhân sự.
 • Các nhóm làm việc dự án cần không gian làm việc được trang bị đầy đủ tiện ích để làm việc tới khi dự án kết thúc.

2 tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình nổi bật

Văn phòng trọn gói tại Hà Đô Building, quận Tân Bình

 • Giá thuê từ:120USD/ chỗ ngồi/ tháng
 • Vị trí: Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
 • Diện tích: 7, 12, 15, 18, 22 m2
 • Số chỗ ngồi: 1-12 chỗ
 • Giờ làm việc: 8-18 giờ
 • Tầng cho thuê: Tầng 4

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Hà Đô Building

Tòa nhà Hà Đô Building tọa lạc tại mặt tiền đường Trường Sơn, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là một trong những tòa nhà đắt giá thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Tân Bình, Hà Đô Building sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện sang các quận lân cận. Bên cạnh đó, văn phòng cho thuê Hà Đô còn nằm gần sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, mở rộng cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây.

Hà Đô Building là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói tại TP.HCM. Hiện tại có hơn 10.000 doanh nghiệp và doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch văn phòng trọn gói tại Hà Đô Building.

Bên cạnh đó, với các lợi thế vượt trội về ứng dụng cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, văn phòng trọn gói quận Tân Bình tại Hà Đô Building là một trong các lựa chọn tốt nhất dành cho quý doanh nghiệp.

Văn phòng trọn gói tại Hải Âu Building, quận Tân Bình

 • Giá thuê từ:110USD/ chỗ ngồi/ tháng
 • Vị trí: Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình
 • Diện tích: 8, 10, 16, 20, 27 m2
 • Số chỗ ngồi: 1-15 chỗ
 • Giờ làm việc: 8-18 giờ
 • Tầng cho thuê: Tầng 4

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Hải Âu Building

Văn phòng trọn gói quận Tân Bình- Hải Âu Building nằm trên mặt tiền đường Trường Sơn, Tân Bình, TP.HCM. Đây là khu vực dân cư sầm uất, xung quanh là các cao ốc văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, nhà hàng, trường học, các công ty tài chính,...  Đặc biệt, Hải Âu Building có vị trí đắc địa, nằm gần sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, là cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố.

Văn phòng trọn gói Hải Âu Building có tổng cộng hơn 20 văn phòng cho thuê với thiết kế hiện đại, diện tích sử dụng được tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu làm việc cho mọi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Hải Âu Building còn được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, máy phát điện hoạt động 100% công suất, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng cao, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

Với những ưu điểm bên trên, văn phòng trọn gói Hải Âu Building chắc chắn sẽ là không gian làm việc hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới mở, freelancers, các tập đoàn lớn muốn mở văn phòng đại diện.

>>> Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Tân Bình cho không gian hoạt động lý tưởng

>>> Những ưu điểm khi thuê văn phòng ở quận Tân Bình?

Trên đây là một số thông tin cơ bản về văn phòng trọn gói quận Tân Bình. Hi vọng những thông tin mà Leader Real cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Và đừng quên liên hệ với Leader Real nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng trọn gói quận Tân Bình nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản văn phòng cho thuê, cùng sự tận tâm, tận tình, đội ngũ nhân viên của Leader Real sẽ giúp bạn tìm được không gian làm việc phù hợp nhất.

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0911767878

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real