Cho thuê văn phòng quận 4

  1. Trang chủ
  2. Cho thuê văn phòng
  3. Cho thuê văn phòng quận 4
4.6 out of 5 with 32 ratings

Cho thuê văn phòng quận 4 là một dịch vụ khá phổ biến và là lựa chọn rất tốt dành cho những công ty mới thành lập cũng như những công ty muốn có vị trí văn phòng gần trung tâm nhưng còn hạn chế về vấn đề ngân sách. Là một đơn vị luôn đi đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng, Leader Real chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho các bạn nhiều sự lựa chọn cũng như hỗ trợ một cách tận tâm nhất. Để có được một vị trí văn phòng phù hợp và tiết kiệm thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0968 44 68 68.

 

Nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch bắc ngang quận 4 được đưa vào triển khai trong năm 2018 không những có khả năng giải quyết triệt để tình trạng ùn tắc giao thông, mở ra nhiều cơ hội giao thương kinh tế mà còn góp phần thúc đẩy dịch vụ văn phòng cho thuê quận 4 vươn tới tầm cao mới.

 

Thông tin cơ bản về quận 4, TP.HCM

 

Quận 4: Điểm nóng bất động sản thời gian tới

Quận 4: Điểm nóng bất động sản thời gian tới

 

Với tổng diện tích khoảng 4.2km2, quận 4 được coi là quận nhỏ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nằm cạnh quận 1- trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng quận 4 lại không có sự phát triển như những khu vực gần quận 1 khác. Lý do chính là vì quận 4 bị “cô lập” bao quanh bởi sông và kênh rạch: sông Sài Gòn ở phía đông bắc, kênh Bến Nghé ở phía tây bắc, kênh Tẻ ở phía Nam. 

 

Trong cuộc xâm lược của thực dân Pháp, quận 4 được biết đến với những cái tên như Xóm Chiêu và Vĩnh Hội. Những cái tên này vẫn còn rất quen thuộc với người Sài Gòn xưa. Tên gọi quận 4 được sử dụng chính thức từ năm 1959.

 

Hiện nay, quận 4 đang từng bước công nghiệp hóa- hiện đại hóa hoàn toàn. Quận đã tiến hành giải tỏa hơn 20% đất để quy hoạch chung cư cao cấp.

 

Trước những năm 2000, thị trường bất động sản nói chung và thị trường văn phòng cho thuê quận 4 nói riêng không được chú trọng và có phần trầm lắng hơn so với nhiều khu vực khác của TP.HCM. Tuy nhiên, hơn 10 năm trở lại đây, với sự quy hoạch, mở rộng, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng bộ mặt đô thị của quận 4 đang thay đổi nhanh chóng.

 

Thị trường văn phòng cho thuê quận 4 đang vươn mình

 

Sau khi nhận hàng chục nghìn tỷ đồng để phát triển hạ tầng giao thông, từ vị thế bị cô lập bởi 3 mặt sông nước, quận 4 đã nhanh chóng trở mình thành điểm giao thoa kinh tế- văn hóa mới. Thay vì chỉ là “gần quận 1”, quận 4 giờ đây đã trở thành trung tâm kết nối trọng yếu giữa quận 1, quận 2 và quận 7.

 

Hạ tầng mở lối, văn phòng cho thuê quận 4 phát triển

 

Cơ sở hạ tầng quận 4 đang đổi mới từng ngày

Cơ sở hạ tầng quận 4 đang đổi mới từng ngày

 

Trong năm 2018, Ủy ban nhân dân TP.HCM đã chấp thuận xây thêm 3 cây cầu lớn bắt ngang sông kết nối quận 4 với Thủ Thiêm, khu Tân Hưng quận 7, quận 4 và quận 1. Khi những cây cầu này được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, người dân sinh sống, làm việc tại quận 4 sẽ dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác của thành phố. Không chỉ thế, trong tương lai, kinh tế, xã hội quận 4 còn được hưởng lợi từ những tuyến đường đang được mở rộng. 

 

Xem thêm bài viết khác:

cho thuê văn phòng quận 3

cho thuê văn phòng quận 5

 

Sự đầu tư, phát triển mạnh mẽ về giao thông trong thời gian gần đây đã phá vỡ đi thế cô lập trước đây của quận 4, góp phần mở rộng, kết nối giao với các quận huyện khác, nhằm thúc đẩy nền kinh tế tại đây phát triển và đi lên cùng cả thành phố. 

 

Nhìn thấy tương lai rộng mở của bất động sản quận 4, không ít nhà đầu tư đã bắt đầu hướng ánh nhìn sang thị trường đất nền, chung cư và cả văn phòng cho thuê ở khu vực này. Nhiều dự án bất động sản, văn phòng cho thuê quận 4 đang được triển khai. Mức giá thuê văn phòng, mua nhà đất cũng đang tăng trưởng theo thời gian. 

 

Tương lai tươi sáng của thị trường văn phòng cho thuê quận 4 

 

Bị bao quanh 3 mặt sông nước, con đường giao thông không thuận tiện chính là một trong những lý do hàng đầu khiến kinh tế, tài chính và bất động sản quận 4 khó phát triển trong giai đoạn trước đây. Tuy nhiên, khi vấn đề khó khăn liên quan đến hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được giải quyết; quận 4 sẽ nhanh chóng trở thành “hòn ngọc quý” trong lòng Sài Gòn.

 

Vị trí địa lý đắc địa

 

Quy hoạch quận 4- cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Quy hoạch quận 4- cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

 

Khi hệ thống giao thông được kết nối, quận 4 sẽ trở thành quận trung tâm của TP.HCM. Cầu Thủ Thiêm 3 kết nối quận 4 với quận 2; cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 4 với quận 7 và cầu Trần Đình Xu bắc qua sông Bến Nghé kết nối quận 4 với quận 1.

 

Như vậy, những đơn vị thuê văn phòng quận 4 có thể dễ dàng di chuyển, gặp gỡ khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau của thành phố.

 

Văn phòng cho thuê quận 4 có mức giá hấp dẫn

 

Mặc dù liền kề quận 1, nhưng so với những khu vực khác (quận 3, Thủ Thiêm,...), giá nhà đất, giá thuê văn phòng quận 4 ở mức vô cùng khiêm tốn. Văn phòng cho thuê quận 4 chất lượng hạng B chỉ có giá thuê là 17,5$/m2/tháng (cao ốc Ree Tower). Trong khi đó, văn phòng hạng B tại khu vực quận 1 có giá thuê thấp nhất là 17$/m2/tháng và cao nhất là 30$/m2/tháng (gấp gần 2 lần giá thuê văn phòng hạng B tại quận 4).

 

Chất lượng văn phòng cho thuê quận 4 tương đối đa dạng

 

Bất động sản phường 1, quận 4

Bất động sản phường 1, quận 4

 

Tỷ lệ thuê văn phòng quận 1, quận 3,... luôn ở mức cao (khoảng 98-99%) gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp mới thành lập có nguồn tài chính nhỏ. Trong khi đó, tỷ lệ trống văn phòng cho thuê tại quận 4 thời điểm hiện tại vẫn còn tương đối cao. Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 cũng có chất lượng rất đa dạng từ văn phòng hạng B sang trọng đến văn phòng hạng C, văn phòng cho thuê giá rẻ cho các đơn vị vừa và nhỏ.

 

Có thể khẳng định, nhờ 3 lợi thế vượt trội trên, thị trường văn phòng cho thuê tại quận 4 trong thời gian tới đây sẽ có những bước biến chuyển nổi bật và quận 4 sẽ thực sự trở thành khu vực phát triển về mọi mặt của TP.HCM.

 

Văn phòng cho thuê quận 4: Những thách thức phải đối mặt

 

Mặc dù dịch vụ thuê và cho thuê văn phòng quận 4 được dự đoán là có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới đây. Nhưng thời điểm hiện tại, bất động sản quận 4 nói chung và thị trường văn phòng cho thuê tại quận 4 nói riêng vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức.

 

Thiếu hụt nguồn cung trong tương lai

 

Miss Áo Dài Building- tòa nhà văn phòng hạng C, quận 4

Miss Áo Dài Building- tòa nhà văn phòng hạng C, quận 4

 

Hiện nay, tỷ lệ trống văn phòng quận 4 vẫn còn khá cao do dự án xây dựng cầu qua sông kết nối quận 4 với các khu vực khác chỉ mới vừa được triển khai chưa đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, trong tương lai, khi giao thông trở nên thuận lợi hơn, thị trường văn phòng cho thuê quận 4 sẽ phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn cung trầm trọng.

 

Tính đến tháng 7 năm 2019, quận 4 mới chỉ có 1 tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B (20 tầng), 6 tòa nhà cho thuê văn phòng hạng C và 16 tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ. So với số lượng gần 2.000 cao ốc cho thuê văn phòng tại quận 1 thì con số này là quá ít.

 

Tọa lạc ở vị trí gần kề quận 1, lượng tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 cần nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu sử dụng được dự đoán là tăng nhanh trong tương lai. 

 

Thiếu văn phòng hạng sang

 

Gosto Building: Tòa nhà văn phòng hạng C, quận 4

Gosto Building: Tòa nhà văn phòng hạng C, quận 4

 

Mặc dù được coi là một quận trung tâm của TP.HCM nhưng so với những quận khác (quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận) thị trường văn phòng cho thuê quận 4 vẫn thiếu hụt nhiều tòa nhà hạng sang. Nơi đây hiện chỉ có 1 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 4 hạng B, chưa có cao ốc văn phòng hạng A nên không đáp ứng được nhu cầu của những công ty lớn trong và ngoài nước. 

 

Mặc dù vẫn còn nhiều thách thức phải đối mặt, nhưng không thể chối bỏ được rằng, quận 4 sẽ trở thành điểm đến mới của nhiều công ty, doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn. Tuy nhiên, để làm được điều này, Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh cần đưa ra nhiều chính sách tốt, quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng phải được thực hiện đồng bộ, bền vững. Và lúc này, đầu tư, xây dựng văn phòng cho thuê quận 4 chính là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư bất động sản.

 

Top 5 văn phòng cho thuê quận 4 chất lượng hàng đầu

 

Dưới đây là danh sách 5 tòa nhà cho thuê văn phòng chất lượng hàng đầu tại khu vực quận 4, TP.HCM mà bạn nên biết.

 

Văn phòng cho thuê quận 4: Cao ốc Ree Tower 

 

Ree Tower

Ree Tower

 

Vị trí: Đoàn Văn Bơ, Quận 4

Diện tích: 100, 150, 300, 450, 1000 m2

Chuẩn VP: Hạng B

Phí dịch vụ: 5.5 USD/m2

Giá thuê: 17.5 USD/m2

 

Tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B tại quận 4 Ree Tower được thiết kế theo lối kiến trúc mở. Toàn bộ bề mặt tòa nhà được bao phủ bằng kính cường lực màu xanh da trời phản quang ánh sáng, thân tòa nhà được ốp đá hoa cương đen tạo nên cảm giác vững chắc, hiện đại. 

 

Ree Tower  có view hướng ra kênh Bến Nghé mang đến không gian làm việc trong lành, giúp nhân viên trong tòa nhà luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu suốt cả ngày dài.

 

Văn phòng cho thuê quận 4: Cao ốc Đinh Lễ Building 

 

Đinh Lễ Building

Đinh Lễ Building

 

Vị trí: Hoàng Diệu, Quận 4

Diện tích: 50, 150, 300 m2

Chuẩn VP: Hạng C

Phí dịch vụ: 3.0 USD/m2

Giá thuê: 14.0 USD/m2

 

Đinh Lễ Building có vị trí vô cùng đắt địa tại 3 mặt tiền đường Lê Quốc Hưng - Lê Thạch - Hoàng Diệu, quận 4, TP.HCM. View tòa nhà hướng ra công viên Đinh Lễ, sông Sài Gòn xanh đẹp, mang lại không gian làm việc thoải mái và phong thuỷ tốt cho khách thuê văn phòng tại đây. 

 

Ngay bên dưới toà nhà là các trung tâm mua sắm, chợ, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện trường học và còn nằm gần các cao ốc văn phòng cho thuê khác.

 

Văn phòng cho thuê quận 4: Cao ốc Cảng Sài Gòn Building 

 

Cảng Sài Gòn Building

Cảng Sài Gòn Building

 

Vị trí: Nguyễn Tất Thành, Quận 4

Diện tích: 100, 200, 300 m2

Chuẩn VP: Hạng C

Phí dịch vụ: 2.0 USD/m2

Giá thuê: 13.0 USD/m2

 

Cảng Sài Gòn Building do công ty TNHH Cảng Sài Gòn làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay vị trí trung tâm gần Bến Cảng Nhà Rồng có hướng nhìn bao quát sông Sài Gòn. Với vị trí đắc địa và có mặt tiền tại đường Nguyễn Tất Thành, giao thông tại đây luôn thuận lợi cho phép nhân viên làm việc tại Cảng Sài Gòn Building có thể dễ dàng di chuyển sang trung tâm quận 1 và quận 7. 

 

Không những vậy, quanh văn phòng cho thuê quận 4 này chính là các tiện ích không thể thiếu như nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện, trường học...

 

Văn phòng cho thuê quận 4: Cao ốc H3 Building 

 

H3 Building

H3 Building

 

Vị trí: Hoàng Diệu, Quận 4

Diện tích: 100, 132, 260, 420 m2

Chuẩn VP: Hạng C

Phí dịch vụ: 2.0 USD/m2

Giá thuê: 11.5 USD/m2

 

Văn phòng cho thuê quận 4, chất lượng hạng C- H3 Building có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Hoàng Diệu. Phong thuỷ tòa nhà rất tốt khi có view hướng ra kênh Bến Nghé- một nhánh của sông Sài Gòn. Vì tọa lạc gần sông, nhiều cây xanh nên không khí văn phòng làm việc tại H3 Building rất tốt.

 

H3 Building gồm 5 tầng văn phòng cho thuê với thiết kế hiện đại lấy tông màu xám làm chủ đạo kết hợp cùng nội thất sang trọng chính là tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 4 mà bạn không nên bỏ qua.

 

Văn phòng cho thuê quận 4: Cao ốc HCMPC Building

 

HCMPC Building

HCMPC Building

 

Vị trí: Lê Quốc Hưng, Quận 4

Diện tích: 50, 70, 100, 200 m2

Chuẩn VP: Hạng C

Phí dịch vụ: 2.5 USD/m2

Giá thuê: 11.0 USD/m2

 

HCMPC Building do Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh điện lực Tradincorp là chủ đầu tư. Tòa nhà có mặt tiền tại đường Lê Quốc Hưng, quận 4, TP.HCM. 

 

Tại HCMPC Building, không gian làm việc luôn thoáng đãng mát mẻ; giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với quận 1 và quận 7. Với mức giá thuê chỉ 11$/m2 mỗi tháng, HCMPC Building chính là một trong những văn phòng cho thuê quận 4 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

 

Đừng quên cân nhắc lựa chọn văn phòng cho thuê quận 4, nếu bạn cần thuê văn phòng chất lượng cao với mức giá rẻ tại TP.HCM. Và bạn cũng đừng quên liên hệ với Leader Real- đơn vị tư vấn, cho thuê văn phòng uy tín hàng đầu tại TP.HCM để tìm được văn phòng công ty hợp ý nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH DV Bất Động Sản LEADERREAL

 

Địa chỉ: 120A Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (028).73088678

Hotline: 0968.44.68.68 - 0932.662.246

Email: info@leaderreal.com.vn

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Xem thêm

Cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 4

1 2 > >>
Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
Top
Message UsNhắn Tin