Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 854

Loại hình văn phòng cho thuê Phú Nhuận nào phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Nếu đã từng tìm hiểu về văn phòng cho thuê Phú Nhuận, bạn hẳn đã từng thấy rất nhiều khái niệm như không gian làm việc chung, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, văn phòng cho thuê lại,... Liệu bạn đã biết những loại hình văn phòng này có đặc điểm như thế nào chưa? Và đâu là hình thức văn phòng cho thuê phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

>>> Tích hợp tiện ích vào dịch vụ cho thuê văn phòng Phú Nhuận

>>> Giá thuê văn phòng quận Phú Nhuận mới nhất 2019

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

5 loại hình văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận phổ biến

Không gian làm việc chung, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, văn phòng cho thuê lại và văn phòng ảo là 5 loại hình văn phòng cho thuê Phú Nhuận phổ biến nhất. Trong phần này, Leader Real sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về từng hình thức cho thuê văn phòng giúp bạn xác nhận được không gian làm việc phù hợp nhất với cơ cấu làm việc của đơn vị mình.

Không gian làm việc chung (Coworking)

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Coworking - hình thức văn phòng mới với nhiều ưu điểm tuyệt vời

Coworking là không gian làm việc được sử dụng bởi nhiều người, đến từ nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp khác nhau. Coworking được đánh giá là giải pháp thay thế tuyệt vời cho nhà riêng, quán cà phê và những văn phòng truyền thống đắt tiền.

Khi thuê văn phòng chung, bạn sẽ có được một vị trí làm việc trong một tòa nhà đầy đủ dịch vụ, tiện ích văn phòng cần thiết. Nhiều văn phòng cho thuê Phú Nhuận theo loại hình Coworking còn được bổ sung các tính năng độc đáo như khu vực trò chơi, sân thượng, quán bar,... 

Mặc dù khi nói về Coworking, người ta thường nhắc tới cách bố trí vật lý của không gian. Nhưng về bản chất, Coworking đề cập đến một phong cách làm việc hòa đồng, khuyến khích sự hợp tác, tính cộng đồng và sự kết nối. Tại đây, mọi người sử dụng chung các khu vực, trang thiết bị,... để tối ưu chi phí, nhưng vẫn có không gian độc lập cho từng người.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Không gian làm việc tại Coworking thoải mái và dễ chịu

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Coworking chính là nơi mà hàng chục công ty hoạt động trong đó mỗi ngày để tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, mở rộng mối quan hệ và cơ hội kinh doanh. Theo đánh giá của các chuyên gia, làm việc tại không gian làm việc chung có tác dụng kích thích sự sáng tạo, tăng cường hạnh phúc, giúp các cá nhân và nhóm nhỏ thoát ra khỏi cảm giác mệt mỏi và bị cô lập.

Coworking phù hợp với những người làm việc tự do, những doanh nghiệp có quy mô nhỏ, những nhóm làm việc theo dự án,...

Văn phòng trọn gói (văn phòng dịch vụ)

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Văn phòng trọn gói với đầy đủ dịch vụ, tiện ích cần thiết cho các doanh nghiệp

Văn phòng trọn gói là không gian làm việc được quản lý và hỗ trợ bởi một đơn vị chuyên nghiệp. Khi lựa chọn loại hình văn phòng này, bạn sẽ có một không gian làm việc với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cần thiết với một mức giá phải chăng.

>>> Tại sao nên thuê văn phòng quận Phú Nhuận?

>>> Cao Ốc Centre Point Tower cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận

Các công ty cung cấp văn phòng cho thuê Phú Nhuận uy tín thường cung cấp hợp đồng thuê với thời hạn ngắn hơn từ 6 tháng đến 3 năm tùy theo nhu cầu của khách thuê. Hợp đồng cũng bao gồm nhiều điều khoản linh hoạt, đảm bảo lợi ích cho cả hai bên. Đây là một lợi thế tuyệt vời cho doanh nghiệp vì bạn không phải tốn một khoản phí lớn hoặc phải chịu rủi ro hủy hợp đồng từ phía chủ cho thuê nhà như khi thuê văn phòng truyền thống.

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Phòng họp trong tòa nhà cho thuê văn phòng dịch vụ

Với các văn phòng trọn gói, doanh nghiệp có thể thoải mái trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ, tiện ích văn phòng. Nếu sau vài tháng cảm thấy không hài lòng, doanh nghiệp có thể dễ dàng chuyển sang nơi khác phù hợp hơn mà không cần tốn chi phí chuyển văn phòng.

Cùng với đó, một trong những điều hấp dẫn nhất của loại hình văn phòng cho thuê Phú Nhuận này là bạn chỉ cần trả tiền cho không gian mình cần sử dụng. Các chi phí phát sinh như bảo trì, lắp đặt hệ thống; mua sắm trang thiết bị; phí bảo vệ, lao công, lễ tân,... đều được nhà cung cấp đảm bảo. Như vậy, doanh nghiệp chỉ cần tập trung nguồn lực tài chính để phát triển sự nghiệp của công ty.

Văn phòng chia sẻ (Shared office)

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Sử dụng văn phòng chia sẻ để tiết kiệm chi phí 

Nhiều người thường gộp chung văn phòng chia sẻ và Coworking là một. Nhưng xét về bản chất, đây là hai loại hình văn phòng cho thuê Phú Nhuận riêng biệt. Những người làm việc tại Coworking có thể quen biết hoặc không quen biết nhau và Coworking được vận hành bởi một đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Trong khi đó, văn phòng chia sẻ là không gian văn phòng bạn thuê để đăng ký kinh doanh và bạn chia sẻ không gian đó với những đơn vị khác mà bạn quen biết. Tại đây, đơn vị của bạn và những doanh nghiệp này sẽ cùng nhau sử dụng các tiện ích, cơ sở vật chất, trang thiết bị văn phòng,... 

Văn phòng chia sẻ khiến người thuê cảm thấy không bị quản lý quá mức nhưng vẫn có thể tiết kiệm được một số tiền lớn. Mô hình này rất phù hợp cho những bạn mới thành lập, những nhóm startup dưới 10 người muốn tiết kiệm chi phí tối đa. 

Văn phòng thuê lại

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Thuê lại văn phòng từ những khách thuê khác

Thuê lại văn phòng cho thuê là một cách tuyệt vời để bạn có được một không gian làm việc phù hợp mà không phải chịu trách nhiệm và chi phí đầu tư trang thiết bị, nội thất. Các văn phòng cho thuê theo hình thức này mang lại cho bạn không gian làm việc độc lập giống như văn phòng truyền thống nhưng doanh nghiệp của bạn sẽ không bị ràng buộc vào một hợp đồng dài hạn. Tuy nhiên, số tiền thuê hàng tháng bạn cần chi trả sẽ lớn hơn so với việc thuê văn phòng dài hạn, trực tiếp từ chủ đầu tư.

Văn phòng ảo

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Văn phòng ảo cung cấp phòng tiếp khách hiện đại

Văn phòng ảo cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ của một văn phòng được quản lý mà không có không gian vật lý. Loại hình văn phòng cho thuê Phú Nhuận này cung cấp cho bạn địa chỉ doanh nghiệp, dịch vụ xử lý cuộc gọi, tiếp nhận thư tín,...

Khi sử dụng văn phòng ảo, khách hàng chỉ cần tập trung vào những hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. Những vấn đề khác chẳng hạn như thiết kế, trang bị nội thất; máy tính; điện; thuê xe; nhân viên lễ tân; phòng hội thảo, hội nghị,... đều được cung cấp sẵn.

Khi thuê văn phòng ảo, nhân viên trực tổng đài sẽ nghe điện thoại với tư cách nhân viên công ty, tiếp nhận thông tin và chuyển thông tin đến công ty ngay sau đó. Trong trường hợp cần gặp gỡ đối tác, khách hàng, doanh nghiệp có thể thuê chỗ ngồi và sử dụng các tiện ích như phòng họp, máy in, máy photocopy, đường truyền internet,...

Theo đánh giá của các chuyên gia, văn phòng ảo có thể tiết kiệm đến 70% kinh phí so với việc mở một trụ sở văn phòng.

Tìm thuê văn phòng quận Phú Nhuận nhanh chóng, hiệu quả với Leader Real

văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Leader Real: Đơn vị cho thuê văn phòng uy tín hàng đầu TP.HCM

>>> Cao ốc Sohude Tower cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

>>> Cao ốc Tuổi Trẻ Tower cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận

Từ những thông tin mà Leader Real cung cấp ở trên, bạn đã biết loại hình văn phòng cho thuê Phú Nhuận nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn chưa? Nếu bạn đã có câu trả lời cho riêng mình và đang muốn tìm thuê một không gian làm việc tại quận Phú Nhuận, đừng quên liên hệ với Leader Real nhé!

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; thông tin về các tòa nhà cho thuê văn phòng đầy đủ, cập nhật cùng hệ thống tra cứu thông tin hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ kỹ thuật cao, Leader Real chắc chắn có thể giúp bạn thuê được không gian văn phòng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!

Nguồn https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0911.76.78.78

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real