Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 405

Tổng hợp tất cả thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Hiện nay, song hành cùng với tốc độ tăng trưởng cao của những doanh nghiệp mới thành lập mỗi năm, dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng được quan tâm và chú ý tới. Đặc biệt, phải nói tới dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, loại hình dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội và tiện ích hơn so với mô hình văn phòng truyền thống.

>>> Các hạng văn phòng trong dịch vụ cho thuê văn phòng

>>> Thuê văn phòng chung - giải pháp tuyệt vời để phát triển

cho thuê văn phòng trọn gói

Một “văn phòng trọn gói”

Vậy văn phòng trọn gói là gì ? Nó có gì khác với văn phòng truyền thống và văn phòng ảo? Những ưu điểm vượt trội và tiện ích của dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói bao gồm những yếu tố nào? Có nên lựa chọn thuê văn phòng trọn gói không? Đây là một trong số những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn suy nghĩ. Trong bài viết dưới đây, Leaderreal sẽ cung cấp những thông tin và giải đáp những thắc mắc về văn phòng trọn gói.

Phân biệt 3 loại văn phòng phổ biến hiện nay

Trước khi đến với câu hỏi “Văn phòng trọn gói là gì?”, “các loại hình dịch vụ đi cùng văn phòng trọn gói?”, thì không thể không nhắc tới các loại hình văn phòng phổ biến hiện nay. Để bạn có cái nhìn tổng thể, rõ ràng hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, Leaderreal sẽ điểm qua một chút về khái niệm văn phòng truyền thống và văn phòng ảo. 

Văn phòng truyền thống

Nhắc đến văn phòng, có lẽ loại hình văn phòng truyền thống luôn được nhắc đến trước hết. Văn phòng truyền thống là loại văn phòng thuộc quản lý của chỉ một doanh nghiệp. Đó cũng là nơi thể hiện bộ mặt, thương hiệu, văn hoá riêng biệt của từng công ty và nắm giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Đa số các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn lớn đều sử dụng mô hình văn phòng truyền thống để thực hiện hoạt động kinh doanh.

Đương nhiên, khách hàng luôn dành thiện cảm cho những doanh nghiệp có trụ sở, vị trí kinh doanh rõ ràng và cụ thể. Việc doanh nghiệp có văn phòng truyền thống không đơn giản chỉ giải quyết vấn đề không gian làm việc cho nhân viên, nó còn giúp công ty xây dựng hình ảnh và thương hiệu. Bên cạnh đó, một văn phòng truyền thống khang trang, phong cách và chuyên nghiệp giúp gây dựng thiện cảm với khách hàng, đối tác, với những ứng viên tiềm năng muốn đến làm việc cho doanh nghiệp. Cuối cùng, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thoải mái tự do phát triển không gian làm việc theo phong cách, cá tính riêng.

Tóm lại, văn phòng truyền thống có 3 ưu điểm đáng lưu ý:

 • Gia tăng sự tin tưởng, gây thiện cảm với khách hàng
 • Góp phần xây dựng thương hiệu, hỗ trợ cho HR (Human Resources) tuyển dụng nhân sự.
 • Chủ động, linh hoạt sử dụng văn phòng theo ý muốn

Tùy vào quy mô, số lượng nhân sự và hình thức hoạt động của doanh nghiệp, người phụ trách thuê văn phòng cho công ty sẽ lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng truyền thống hay dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảo.

cho thuê văn phòng trọn gói

Thuê hay sở hữu văn phòng truyền thống?

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo (Virtual Office) là loại văn phòng mang tính hình thức thường được dùng làm văn phòng đại diện mà trong đó mọi thông tin giao dịch giữa đối tác hay khách hàng và doanh nghiệp đều được đưa về trụ sở chính. Nói rõ hơn, để doanh nghiệp có một địa chỉ kinh doanh “đẹp, đáng tin cậy” trên giấy phép đăng ký kinh doanh, tiết kiệm chi phí, có một không gian trang trọng để gặp gỡ đối tác thì văn phòng ảo chính là giải pháp. 

Văn phòng ảo có thể là một địa chỉ, vị trí mang tính chiến lược, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với các hoạt động ngoại giao, gặp gỡ trực tiếp và trao đổi với khách hàng, đối tác. Vì thế, văn phòng ảo ngày càng được nhiều công ty chú ý và sử dụng dịch vụ thuê. 

Những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngày càng nhiều, tốc độ tăng trưởng tương đối cao đã chứng tỏ tính ưu việt của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều thiếu sót do đây là mô hình văn phòng tương đối mới tại Việt Nam. Có thể kể đến như:

 • Mọi thông tin giao dịch đều chuyển hướng từ văn phòng ảo tới trụ sở của doanh nghiệp. Các cuộc gọi đến cũng sẽ được kết nối thông qua tiếp tân của văn phòng ảo.
 • Doanh nghiệp sẽ phải đặt lịch họp để sử dụng phòng họp, thời gian không thể linh hoạt.
 • Có khả năng sẽ làm hạn chế về mặt truyền thông giữa nhân viên công ty và khách hàng. Từ đó mà khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng cũng gia tăng đáng kể
 • Lo ngại về vấn đề pháp lý, văn phòng ảo là thuật ngữ không có trong quy định văn bản pháp luật.

cho thuê văn phòng trọn gói

Văn phòng ảo - giải pháp tiết kiệm chi phí

Mặc dù vậy, nhưng không thể phủ nhận những thuận lợi và tiện ích mà văn phòng ảo mang lại cho doanh nghiệp.

 • Không phải đầu tư về các trang thiết bị, chỉ sử dụng khi thực hiện một vài giao dịch và cuộc họp quan trọng nên tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. 
 • Có thể nói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một loại hình của dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói nếu bạn sử dụng thêm dịch vụ chia sẻ trọn gói. Chính vì thế, văn phòng công ty sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị như: bàn,ghế, tủ, máy in, máy fax, wifi, điều hòa, bình nóng/lạnh,...
 • Nền tảng của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hướng đến giải quyết cho doanh nghiệp có một địa chỉ kinh doanh “đẹp, đáng tin cậy” trên giấy phép đăng ký kinh doanh. Chính vì thế, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường có sản phẩm ở những nơi đắc địa, trung tâm, giúp cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng diễn ra một cách thuận lợi nhất.
 • Thông tin được bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói ( Serviced Office) là mô hình dịch vụ văn phòng cho thuê chiếm được rất nhiều cảm tình từ các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Mang đến giải pháp tiết kiệm tối đa dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập. Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói được coi là dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ hoặc các văn phòng ảo với dịch vụ trọn gói.

cho thuê văn phòng trọn gói

Dịch vụ văn phòng trọn gói

>>> 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê văn phòng cần lưu ý

>>> Hướng dẫn cách thuê văn phòng làm việc tại Việt Nam

Văn phòng trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp cần thuê văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí như:

 • Lương cho nhân viên ngoài nội bộ công ty (tiếp tân, bảo vệ, nhân viên vệ sinh)
 • Chi phí đầu tư cho phòng khách, sảnh sang trọng và rộng rãi
 • Toàn bộ chi phí đầu tư cho trang thiết bị của văn phòng
 • Chi phí thuê mặt bằng, tiền điện nước, internet 
 • Chi phí cho các dịch vụ tiện ích khác mà gói dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cung cấp.

Ngoài việc cung cấp giải pháp văn phòng với đầy đủ tiện ích, dịch vụ cho thuê văn phòng này còn cung cấp cho bạn một không gian làm việc tuyệt vời cùng vô số những dịch vụ khác đi kèm. Phải kể đến như khu vực tiếp khách, phòng họp sang trọng, cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại... Việc doanh nghiệp phải bận tâm duy nhất đó chính là chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh.

Có nên thuê văn phòng trọn gói hay không?

Hai yếu tố không thể không nhắc tới khi doanh nghiệp chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh: chi phí và thời gian. Để tối ưu hóa thời gian cũng như giảm thiểu chi phí, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ, các nhóm dự án, cá nhân vừa mới thành lập doanh nghiệp.

Mô hình văn phòng trọn gói quả thực giải quyết được khá nhiều vấn đề của những doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập. Đặc biệt, phương án văn phòng trọn gói giải quyết được các khúc mắc trong việc thiết kế, đầu tư nội thất và các chi phí khác nảy sinh trong quá trình bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Có thể nói, mô hình văn phòng trọn gói là một phương án ưu việt với chi phí cực thấp. Chỉ cần một vài chiếc laptop, một doanh nghiệp nhỏ đã có thể yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, với những doanh nghiệp thuộc tầm trung, những doanh nghiệp lớn thì mô hình này có thể sẽ không phù hợp vì một số lý do như:

 • Không đáp ứng đủ nhu cầu không gian văn phòng dành cho nhiều người làm việc
 • Các tiện ích văn phòng dùng chung có thể không đủ công suất đáp ứng nhu cầu sử dụng của lượng lớn nhân viên.
 • Một số bộ phận như ban giám đốc, hành chính kế toán, ban nội dung, ban D&R (Development and Research), ban quản lý nhân sự,... cần có phòng làm việc riêng

Chính vì thế mà tùy vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp, mà chủ doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói hay dịch vụ cho thuê văn phòng sao cho hợp lý và hiệu quả.

Thuê văn phòng trọn gói tại Leaderreal

Việc thuê một văn phòng trọn gói tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hiện nay trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với công ty TNHH dịch vụ bất động sản Leaderreal. 

Leaderreal được thành lập với sứ mệnh đem đến giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất tới các doanh nghiệp.

Dịch vụ  cho thuê văn phòng trọn gói tại Leaderreal luôn đảm bảo đúng với những gì cam kết. Chữ tín, chữ tâm cùng với lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính bởi lẽ đó, chỉ sau 4 năm công ty đã lọt vào trong top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Thuê văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh với Leaderreal vô cùng đơn giản. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với công cụ tìm kiếm tối ưu sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

>>> Những điều cần biết về dịch vụ thuê văn phòng theo giờ tại TP.HCM

>>> 5 yếu tố quan trọng cần biết khi tìm thuê văn phòng tại TP.HCM

cho thuê văn phòng trọn gói

Leaderreal - công ty cho thuê văn phòng tại Tp. HCM

Nếu bạn cần thuê văn phòng trọn gói, hãy đến với Leaderreal. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Leaderreal: 

46/17 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Hotline 1: 0968446868 - Hotline 2: 0932662246

Điện thoại: (028) 6271 8379 - MST: 0312315615

Email: info@leaderreal.com.vn

Nguồn: https://leaderreal.com.vn/

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real