Thư viện bất động sản

  1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Kinh Nghiệm
  4. Hướng dẫn tìm thuê văn phòng giá rẻ quận 4
5 out of 5 with 1 ratings

Hướng dẫn tìm thuê văn phòng giá rẻ quận 4

Bạn là chủ của một doanh nghiệp nhỏ đang muốn thuê văn phòng? Công ty của bạn đang phát triển nhanh chóng và đã sẵn sàng chuyển sang một không gian làm việc mới, nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn muốn có một không gian làm việc với giá thành phù hợp tại quận 4? Bài viết hôm nay của Leader Real sẽ bao gồm một số hướng dẫn hữu ích sẽ giúp bạn thuê văn phòng giá rẻ quận 4 một cách hiệu quả. 

>>> Tìm kiếm phòng trọ cho thuê quận 4 không hề khó nếu bạn biết những điều sau đây

>>> Những điều cần biết khi thuê văn phòng quận 4?

văn phòng giá rẻ quận 4

8 bước tìm thuê văn phòng giá rẻ quận 4

Để tìm thuê được một không gian làm việc giá rẻ tại quận 4, bạn nên thực hiện tuần tự 8 bước mà Leader Real giới thiệu dưới đây.

Bước 1: Xác định ngân sách của bạn

văn phòng giá rẻ quận 4

Văn phòng làm việc cho thuê

Trước khi tìm hiểu cụ thể về từng tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4, bạn cần phải xác định được ngân sách của bạn là bao nhiêu. Biết chính xác số tiền mà bạn có thể chi trả hàng tháng cho không gian làm việc sẽ giúp bạn thu hẹp số lượng các lựa chọn. Qua đó, bạn có thể xác định được đâu là văn phòng phù hợp nhất.

Bước 2: Nghiên cứu và tham quan không gian văn phòng

Sau khi biết rõ số tiền bạn có thể chi trả hàng tháng cho việc thuê văn phòng, bạn nên truy cập vào những website cung cấp thông tin bất động sản uy tín như leaderreal.com.vn. Sau khi truy cập vào leaderreal.com.vn, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận được danh sách những tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4. Từ đây, bạn sẽ có được những lựa chọn của riêng mình.

Khi đã có thông tin cụ thể về từng tòa nhà, đừng quyết định ngay. Tốt hơn hết, bạn nên trực tiếp đến nơi đây để tận mắt nhìn thấy không gian làm việc tương lai của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nhận thức chính xác về: dịch vụ, tiện ích, thái độ nhân viên tòa nhà, doanh nghiệp “hàng xóm”,...

Bước 3: Quyết định chọn một văn phòng giá rẻ quận 4

văn phòng giá rẻ quận 4

Khảo sát không gian văn phòng cho thuê

Trong số những văn phòng bạn đã tìm hiểu, hãy quyết định xem không gian làm việc nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một vài câu hỏi bạn có thể tham khảo:

  • Vị trí văn phòng giá rẻ quận 4 bạn chọn có thuận tiện cho khách hàng, đối tác của bạn không?
  • Vị trí văn phòng có thuận tiện cho bạn không?
  • Vị trí văn phòng có thuận tiện với nhân viên không?
  • Chỗ đậu xe của tòa nhà văn phòng giá rẻ quận 4 này như thế nào?
  • Giá thuê không gian làm việc đó có phù hợp hay không?
  • Bạn có được phép trang trí và tùy chỉnh không gian không?

Ngoài những câu hỏi trên, bạn nên bạn muốn gì về không gian làm việc của mình. Và liệu văn phòng giá rẻ quận 4 bạn muốn thuê có đáp ứng được những tiêu chí đó hay không.

Bước 4: Cân nhắc thuê một không gian làm việc rộng rãi

Bạn nên cân nhắc về việc thuê một không gian làm việc rộng hơn những gì bạn đang cần nếu có kế hoạch phát triển và mở rộng doanh nghiệp trong thời gian ngắn. Xác định điều này từ sớm sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian để tìm kiếm và thay đổi môi trường làm việc trong tương lai.

Bước 5: Tìm hiểu kỹ về tất cả các chi phí bạn cần trả khi thuê văn phòng

văn phòng giá rẻ quận 4

Văn phòng cho thuê chất lượng cao

Khi thuê văn phòng quận 4, bạn cần xem xét tất cả những chi phí bạn cần chi trả. Số tiền này bao gồm phí thuê văn phòng, phí dịch vụ, thuế VAT, chi phí linh hoạt theo thực tế sử dụng (phí gửi xe, tiền điều hòa, tiền điện,...), phí thi công nội thất, phí hoàn trả mặt bằng,...

>>> Cao ốc văn phòng cho thuê quận 4 - Những điều cần lưu ý

>>> Cho thuê mặt bằng quận 4 và những điều bạn không thể bỏ qua

Bước 6: Chuẩn bị tài liệu chứng minh khả năng tài chính của doanh nghiệp

Trước khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng giá rẻ quận 4, chủ tòa nhà có thể yêu cầu bạn xác minh khả năng tài chính của doanh nghiệp để xem bạn có thể trả tiền thuê văn phòng hàng tháng, hàng quý hay không. 

Thông thường, chủ sở hữu sẽ yêu cầu bạn trả một khoản tiền đặt cọc. Một số chủ cho thuê cẩn thận hơn thậm chí còn yêu cầu khách thuê gửi một số loại tài liệu tài chính như báo cáo thuế, báo cáo ngân hàng, thư tín dụng ngân hàng để chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn có thể trả đầy đủ các loại chi phí thuê văn phòng hàng tháng.

Bước 7: Đàm phán và ký kết hợp đồng thuê văn phòng giá rẻ quận 4

văn phòng giá rẻ quận 4

Đàm phán về tất cả các điều khoản trong hợp đồng

Để không gian làm việc đó thực sự thuộc về bạn, bạn cần đàm phán và ký kết hợp đồng thuê văn phòng với chủ đầu tư. Bạn nên cẩn thận khi soạn thảo hợp đồng. Trong trường hợp cần thiết, bạn hãy tham khảo ý kiến của một số đơn vị tư vấn pháp luật để tránh khỏi những điều khoản không có lợi cho bạn trong tương lai.

Bước 8: Chuyển đến văn phòng mới

Cuối cùng, sau tất cả những gì bạn đã làm, hãy chuyển đến văn phòng mới và biến nó thành không gian làm việc của riêng bạn. Bạn có thể làm một vài điều để khiến nơi đây trở nên độc đáo, ấn tượng và thể hiện được màu sắc doanh nghiệp; chẳng hạn như thiết kế lại nội thất, bổ sung bàn ghế, trang thiết bị cần thiết,...

Thực hiện theo các bước trên sẽ giúp bạn thuê được văn phòng giá rẻ quận 4 một cách hiệu quả và giúp doanh nghiệp của bạn đi đến thành công.

Một vài tips giúp bạn thuê được văn phòng giá rẻ quận 4

Trong phần này, Leader Real sẽ giới thiệu với bạn một vài tips đơn giản giúp bạn thuê được văn phòng giá rẻ quận 4.

Thuê văn phòng với quy mô nhỏ hơn

văn phòng giá rẻ quận 4

Văn phòng quy mô nhỏ

Nếu bạn không đủ khả năng xây dựng tòa nhà của riêng mình, ít nhất bạn có thể đủ khả năng thuê văn phòng làm việc trong tòa nhà của người khác. Nếu bạn không biết có thể tìm thấy văn phòng giá rẻ quận 4 hãy thử tham khảo thông tin trên leaderreal.com.vn. Với leaderreal.com.vn bạn sẽ nhận được danh sách hàng loạt văn phòng làm việc khu vực quận 4 với quy mô, chất lượng, giá thành đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tìm thuê các văn phòng độc đáo

Trong trường hợp bạn cần thuê một không gian đủ rộng cho nhiều người, bạn có thể nhận ra không gian văn phòng lớn có giá đắt như thế nào. Vậy nếu doanh nghiệp bạn không đủ tài chính thì sao? Khi đó, bạn có thể cân nhắc về việc thuê nhà ở nguyên căn và chuyển đổi nó thành không gian văn phòng.

Chia sẻ không gian làm việc với bạn bè của bạn

Bạn có biết ai khác cần thuê văn phòng giá rẻ quận 4 không? Chia sẻ không gian làm việc với người khác có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Vì thế, bạn có thể cân nhắc về việc sử dụng chung văn phòng với một doanh nghiệp khác. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm tiền vừa giúp bạn có cơ hội kết nối, hợp tác với đơn vị đó mỗi ngày. 

Thuê văn phòng chia sẻ

văn phòng giá rẻ quận 4

Văn phòng làm việc chia sẻ

Là người làm việc một mình, là freelancer, tất cả những gì bạn cần là một chiếc bàn, một chiếc điện thoại di động, một chiếc máy tính và wifi. Vì thế, công viên công cộng cũng có thể trở thành văn phòng làm việc của bạn. Khi làm việc ở đây, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành, loại bỏ phiền nhiễu từ các công việc gia đình. Đây là một giải pháp bạn có thể cân  nhắc nếu bạn muốn thay đổi không gian làm việc. 

Tuy nhiên, làm việc tại những địa điểm công cộng như công viên, quán cafe,... bạn sẽ không được tiếp cận với những tiện ích văn phòng như máy in, máy scan,... Vậy giải pháp nào dành cho bạn?

Trong trường hợp này, hãy cân nhắc lựa chọn văn phòng làm việc chia sẻ. Văn phòng làm việc chia sẻ còn được biết đến với tên gọi Coworking Space hoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc, là dịch vụ cung cấp cho người dùng một không gian làm việc có đầy đủ các chức năng của một văn phòng chuyên nghiệp. Văn phòng chia sẻ là giải pháp văn phòng giá rẻ tốt nhất đối với các cá nhân, tổ chức nhỏ, các nhóm làm việc dự án. Mặc dù chi phí thuê văn phòng chia sẻ không đắt, những loại hình văn phòng này vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ những trang thiết bị, dịch vụ, tiện ích cần thiết.

>>> Dịch vụ cho thuê phòng quận 4: Lợi ích và những điểm hạn chế không thể bỏ qua

>>> Top 8 tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ nhất

Suy nghĩ độc đáo sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh, và nó cũng sẽ giúp bạn thành công trong việc tìm kiếm văn phòng giá rẻ quận 4. Nếu đã áp dụng tất cả những hướng dẫn được nêu trên mà bạn vẫn không thể tìm được một không gian làm việc phù hợp, hãy liên hệ với Leader Real. Leader Real với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm; với hệ thống thông tin bất động sản lớn, luôn cập nhật chắc chắn sẽ giúp bạn có được văn phòng tốt nhất.

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0911767878

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ
Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
Top
Message UsNhắn Tin