Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 157

Tiềm năng sinh lời từ dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng quận 2

Cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 là một hình thức đầu tư bất động sản hấp dẫn mang lại nguồn lợi nhuận đều đặn hàng tháng mà bạn có thể cân nhắc nếu có khả năng tài chính để đầu tư vào bất động sản hoặc có sẵn đất nền tại khu vực này.

>>> Đặc điểm tòa nhà cho thuê văn phòng quận 2

>>> Nên hay không kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 2 ?

Cho thuê nhà làm văn phòng quận 2: Hình thức đầu tư bất động sản hấp dẫn

Cho thuê nhà làm văn phòng quận 2

Cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng quận 2

Gần đây, Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam đã công bố báo cáo thị trường văn phòng TP.HCM quý II/2019. Theo báo cáo này, thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM đang tiếp tục tăng giá nhanh ở tất cả các phân khúc. 

So với quý trước, giá thuê cao ốc hạng A tăng nhẹ 1,2%; nhưng tính theo năm, biên độ tăng giá là 4,8%. Giá thuê các tòa tháp hạng B và C thậm chí còn có tốc độ tăng nhanh hơn cả văn phòng cao cấp. Văn phòng hạng B tăng giá 4,9% so với quý trước và đội thêm 7,5% so với cùng kỳ năm trước. Còn các tòa nhà hạng C tăng giá thuê 8,5% so với 12 tháng qua. Tỷ lệ tăng giá thuê hạng A đã chậm lại so với quý I/2019; trong khi đó, giá thuê văn phòng hạng B và C tiếp tục leo thang.

Các chuyên gia CBRE- tập đoàn đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại Mỹ đã đánh giá văn phòng cho thuê tại Việt Nam có hiệu suất cho thuê và sinh lời cao hơn khi so với các nước khác trong khu vực và trên thế giới. 

Dẫu biết rằng, đầu tư vào bất động sản văn phòng cho thuê tại các thành phố lớn như TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực trung tâm như quận 1, quận 3 sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn. Nhưng khi quỹ đất tại trung tâm thành phố đã cạn, việc tham gia đầu tư cho thuê văn phòng tại đây là việc hết sức khó khăn. Chính vì thế, các chủ đầu tư, những người muốn tham gia vào đầu tư bất động sản cho thuê văn phòng tại khu vực TP.HCM đã hướng ánh nhìn sang những khu vực khác gần trung tâm như quận 2. Nhờ đó, dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 2 đang ngày càng trở nên sôi nổi.

Thị trường cho thuê văn phòng không chỉ sôi nổi ở phân khúc tòa nhà cao tầng, mà phân khúc cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 cũng trở thành xu hướng. Nhà cho thuê làm văn phòng là lựa chọn hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ với khả năng tài chính hạn chế. 

2 hình thức cho thuê nhà làm văn phòng quận 2

Có 2 hình thức cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 phổ biến bao gồm căn hộ Officetel và cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng.

Hình thức cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 truyền thống

Cho thuê nhà làm văn phòng quận 2

Cho thuê nhà làm văn phòng theo từng tầng tại đường Nguyễn Ánh, quận 2

Cho thuê nhà theo tầng hoặc nguyên căn để làm văn phòng là hình thức cho thuê văn phòng truyền thống đã xuất hiện từ lâu. Nhưng đến nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, khi càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được hình thành, mô hình đầu tư này mới thực sự phát triển và thu được nguồn lợi lớn. 

Thông thường các căn nhà cho thuê làm văn phòng quận 2 thường nằm ở mặt tiền của các đường lớn, đường nội bộ hoặc nằm trong hẻm xe hơi có thể vào với địa chỉ dễ tìm. 

Các doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp thường chọn dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 tại những nhà có diện tầng rộng và sử dụng không gian làm việc theo tầng. 

Doanh nghiệp lớn thường chọn thuê nhà nguyên căn để thuận tiện trong việc kiểm soát dịch vụ, hàng hóa, tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Khi cho thuê nhà làm văn phòng, chủ hộ sẽ không cần phải ở chung với khách thuê. Lý do là vì khách thuê của bạn là doanh nghiệp. Họ chỉ thuê nhà của bạn để làm việc trong giờ hành chính và sau giờ đó, họ sẽ trở về nhà. Tất nhiên, cũng sẽ có trường hợp khách thuê có nhu cầu được ở lại văn phòng để tiết kiệm chi phí thuê nhà. Lúc này, bạn có thể cung cấp cho họ một mức giá thuê khác, cao hơn với giá chỉ thuê văn phòng giờ hành chính.

Để thu hút khách thuê, chủ hộ cần trang bị cửa kính, phòng họp, đầy đủ các thiết bị nội thất văn phòng, dịch vụ tiện ích,... Như vậy, chi phí mà bạn cần bỏ ra để đầu tư vào hình thức cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 này là tương đối lớn.  

>>> Giá thuê văn phòng quận 2 - thực trạng và xu hướng biến động

>>> 7 bước nhất định phải nắm vững giúp bạn tìm thuê mặt bằng văn phòng quận 2 hiệu quả

Officetel: Hình thức cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 mới lạ với nhiều ưu điểm

Officetel là thuật ngữ được kết hợp từ 2 từ tiếng Anh “Office” và “Hotel”. Từ chính cái tên bạn có thể biết được chức năng và đặc điểm của loại căn hộ này. 

Căn hộ Officetel là gì?

Cho thuê nhà làm văn phòng quận 2

Officetel- Mô hình cho thuê nhà làm văn phòng mới

Officetel là một mô hình cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 với đặc điểm của một không gian làm việc chuyên nghiệp kết hợp các tính năng của một ngôi nhà. Một số Officetel đặc biệt hơn còn có thể thừa hưởng các đặc điểm của một ngôi nhà, một khách sạn và một văn phòng. Bởi vì điều này, Officetel không có thiết kế cứng nhắc với những đồ nội thất văn phòng thuần túy. Không chỉ được sử dụng như văn phòng, bạn còn có thể sử dụng Officetel để ở một cách thoải mái.

Không chỉ vậy, chủ sở hữu căn hộ có thể sử dụng các tiện ích trong khu dân cư như hồ bơi, bệnh viện, phòng tập thể dục, trường học,... với các tính năng thương mại cao để đảm bảo mọi nhu cầu trong cuộc sống. Căn hộ Officetel thường có diện tích tối thiểu 25m2 và tối đa 200m2, giá hiện tại được chào bán trên thị trường dao động từ 900 triệu đến 2 tỷ đồng/căn.

Đặc điểm của căn hộ Officetel

Để hiểu thêm về hình thức cho thuê nhà làm văn phòng quận 2- căn hộ Officetel, bạn nên biết đến ưu, nhược điểm loại căn hộ này.

Cho thuê nhà làm văn phòng quận 2

Cho thuê văn phòng Officetel với nhiều ưu điểm tuyệt vời

Ưu điểm của mô hình Officetel
 • Điểm nổi bật của mô hình Officetel là sự tiện lợi, kinh tế, phù hợp với xu hướng phát triển mới của thị trường, tạo điều kiện cho mọi người tối đa hóa năng suất, giảm thời gian và chi phí đạt hiệu quả cao trong công việc.
 • Như đã đề cập ở trên, diện tích căn hộ Officetel không lớn, nên giá rẻ hơn so với căn hộ bình thường.
 • Có lối vào và sảnh thang máy riêng biệt, thuận tiện cho các công ty.
 • Có khu vực tiếp tân riêng, các doanh nghiệp có thể treo biển tên công ty trong khu vực tiếp tân.
 • Có thể sử dụng địa chỉ căn hộ Officetel để đăng ký giấy phép kinh doanh, giấy phép mở văn phòng,...
 • Chủ hộ có thể sử dụng tiện nghi thoải mái trong các tòa nhà và khu dân cư.
 • Officetel có nhiều chức năng như văn phòng, nhà ở,...
 • Cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 hình thức Officetel  mang lại lãi suất cao hơn các loại căn hộ khác.
Nhược điểm của mô hình Officetel
 • Diện tích nhỏ nên phù hợp cho văn phòng nhỏ hoặc gia đình nhỏ.
 • Thời hạn sử dụng chỉ 50 năm, sau giai đoạn này, chủ sở hữu phải nộp đơn xin gia hạn.
 • Chi phí quản lý cao hơn căn hộ bình thường.
 • Officetel không phải là nơi cư trú, điều này có nghĩa là căn hộ không thể được đăng ký cư trú vĩnh viễn mà chỉ là nơi cư trú tạm thời.

>>> 3 vấn đề lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ quận 2

>>> Top 5 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2 uy tín

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp là một trong những đối tượng nên thuê Officetel để làm văn phòng. Đối với các nhà đầu tư, hình thức cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 Officetel được cho là có lợi hơn so với việc cho thuê một văn phòng cho thuê truyền thống. Hình thức đầu tư mới mẻ này cũng giúp hợp lý hóa dòng tiền nhanh hơn.

Trên đây là 2 hình thức cho thuê nhà làm văn phòng quận 2 phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên truy cập thêm vào website leaderreal.com.vn để tìm đọc thêm  nhiều thông tin hữu ích khác về bất động sản văn phòng cho thuê nhé!

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real