Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 241

3 vấn đề lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ quận 2

Văn phòng cho thuê tại địa chỉ quận 2 đang ngày càng nở rộ. Các nhà đầu tư nhận thấy đây là một khu vực thích hợp để phát triển hệ thống văn phòng công sở. Tuy vậy, thị trường nở rộ cũng đồng nghĩa với nhiều rủi ro tiềm ẩn. Hãy cùng LeaderReal xem xét 3 vấn đề mà người thuê cần lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ quận 2

>>> Top 5 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 2 uy tín

>>> Văn phòng quận 2 “chiếm sóng” thị trường

thuê văn phòng giá rẻ quận 2

Quận 2 Sài Gòn hay Quận Nhì là một quận nằm ở khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hiện tại đang là nơi thu hút hàng loạt các dự án và nhà đầu tư bởi hạ tầng cơ sở được xây dựng và nâng cấp rất nhiều. Với các trung tâm và đô thị mới, đặc biệt là vùng đô thị Thủ Thiêm, quận 2 hứa hẹn sẽ là một trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố mang tên Bác. 

Với những chủ trương mở rộng vùng kinh tế trọng điểm ở quận 2, các chương trình nâng cấp hạ tầng đô thị, chắc chắn trong thời gian tới quận 2 sẽ trở thành một trung tâm kinh tế tài chính mới. Các công ty, văn phòng, tổ chức đã và đang có xu hướng đổi địa điểm sang quận 2 để tránh tình trạng tắc nghẽn nơi trung tâm thành phố. Chính vì thế, thị trường cho thuê văn phòng quận 2 đang ngày càng trở nên sôi động. Giá thuê văn phòng quận 2 đang có chiều hướng biến động theo từng ngày. Thời điểm hiện tại được đánh giá là thời điểm tốt nhất để khách hàng thuê văn phòng giá rẻ quận 2. Tuy vậy, hãy lưu ý tới 3 điều này để có cho mình lựa chọn hoàn hảo nhất. 

1. Ngân sách dự kiến

Ngân sách luôn là một yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ hoạt động nào của doanh nghiệp. Việc thuê văn phòng giá rẻ quận 2 cũng vậy, yếu tố tiên quyết này sẽ ảnh hưởng tới hầu hết các danh mục khác. Vì thế, doanh nghiệp, công ty cần phải có một sự hoạch định rõ ràng trước khi tiến hành tìm kiếm, đàm phán văn phòng cho thuê. 

Ngân sách dự kiến để thuê văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là số lượng nhân sự, ngành nghề kinh doanh, vị trí địa lý,... Từ những thông số cụ thể này tiến hành đánh giá và đưa ra mức ngân sách phù hợp để tiến hành lựa chọn những văn phòng ở khu đắc địa, văn phòng ở cao ốc hay văn phòng là nhà phố. Các lựa chọn đưa ra phải thực sự hợp lý bởi chi phí này có thể trở thành gánh nặng lớn cho doanh nghiệp, ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh trong dài hạn. 

thuê văn phòng giá rẻ quận 2

Lựa chọn ngân sách hợp lý với từng doanh nghiệp

Quận 2 là quận đang có mật độ dân cư thấp nhất thành phố. Nơi đây mới nhận được chủ trương đô thị hóa với khu đô thị mới Thủ Thiêm nên giá cả mặt bằng vẫn chưa có sự thay đổi quá lớn so với các quận khác. Trong khi đó, hạ tầng đô thị đã dần hoàn thành, đường xá giao thông thuận tiện. Chính vì thế, nơi đây là địa điểm hợp lý để các công ty đặt các trụ sở, văn phòng. Ngoài ra, do quận 2 là một khu đô thị mới nên số lượng mặt bằng cho thuê vẫn còn nhiều, thị trường đang thừa cung rất lớn so với mức cầu. Bởi thế, việc thuê văn phòng giá rẻ quận 2 hiện tại cũng vô cùng dễ dàng. 

2. Địa điểm thuê văn phòng 

Thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ quận 2 đang có sự hứa hẹn phát triển lớn trong thời gian tới bởi sự đầu tư mạnh mẽ từ phía thành phố nhằm biến khu vực này trở thành một trung tâm mới. Với những sự đầu tư và hạ tầng cơ sở ngày càng hoàn thiện, trong thời gian tới quận 2 sẽ là nơi tập hợp của nhiều công ty lớn, nhỏ trên cả nước. 

>>> Tiềm năng sinh lời từ dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng quận 2

>>> Đặc điểm tòa nhà cho thuê văn phòng quận 2

Tuy vậy, thị trường hiện tại, giá cả cho thuê văn phòng ở quận 2 đang ở mức khá rẻ so với các khu vực khác. Những địa điểm cách quận Bình Thạnh hay Quận 1 chỉ vài cây số có giá cho thuê rẻ hơn khá nhiều. Những địa điểm lý tưởng này chắc hẳn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về vị trí địa lý. Đồng thời với khoảng cách di chuyển không quá xa so với khu vực trung tâm thành phố việc đi lại, ăn uống của nhân viên cũng không gặp quá nhiều vấn đề. 

thuê văn phòng giá rẻ quận 2

Quận 2 hứa hẹn sẽ phát triển vô cùng mạnh

Quận 2 hiện nay đang chia thành 11 phường với Thạnh Mỹ là trung tâm hành chính. Phường Thủ Thiêm được quy hoạch thành trung tâm tài chính, thương mại. Thời điểm hiện tại, trên địa bàn quận có một số khu đô thị như là Thủ Thiêm, Cát Lái, Palm City, Sala, Marina Bay Thủ Thiêm, Sarah Thảo Điền,... Hạ tầng cơ sở của quận 2 đã ngày càng trở lên phù hợp cho các doanh nghiệp và công ty đặt văn phòng, trụ sở. 

thuê văn phòng giá rẻ quận 2

Quận 2 - Thị trường cho thuê văn phòng tiềm năng

Mật độ các tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 2 đang được trải rộng trên các tuyến đường giữa các quận ở thành phố như là ở khu vực đường Trần Não, Mai Văn Thưởng, Lương Định Của,... Các khu văn phòng ở đây đáp ứng nhu cầu di chuyển qua các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên được giới văn phòng rất ưa chuộng. 

Với các tiện nghi đầy đủ, đa dạng trong cả số lượng, mặt bằng nên thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ quận 2 có thể đáp ứng được hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoạt động. Các loại văn phòng giá rẻ, diện tích nhỏ đến những khu vực cao cấp, sang trọng sẽ hoàn toàn phù hợp từ công ty nhỏ đến các mô hình công ty lớn, tập đoàn. 

3. Lựa chọn đối tác cho thuê uy tín 

Khi thị trường cho thuê văn phòng giá rẻ quận 2 nở rộ, giá cả bắt đầu biến động chóng mặt thì cũng chính là lúc những rủi ro trở nên ngày càng nhiều. Các đối tác cho thuê văn phòng lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều tận dụng những khe hở của hợp đồng thuê nhà hay là giới thiệu những khu vực không đúng như trong hợp đồng, hoạt động được vài tháng đã gặp sự cố, hỏng hóc gây ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình hoạt động của công ty. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình một đối tác uy tín là vô cùng cần thiết trong bối cảnh nhiều công trình có quy trình thi công kém chất lượng, không đảm bảo. 

Việc lựa chọn những doanh nghiệp cho thuê văn phòng có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê mặt bằng sẽ giúp công ty tránh khỏi những rủi ro về tiền bạc hay những rủi ro lớn mà qua thời gian dài mới có thể nhận thấy được. Những thay đổi về chủ sở hữu hay chất lượng dịch vụ nếu không có sự minh bạch sẽ gây ảnh hưởng tới đối tượng thuê. 

thuê văn phòng giá rẻ quận 2

Leaderreal - uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê BĐS

Các nghĩa vụ trong hợp đồng, quyền lợi của người thuê cần được ghi kỹ vào bản hợp đồng của hai bên. Doanh nghiệp hay công ty đi thuê cần xem xét kỹ những điều khoản trước khi tiến hành bất cứ thỏa thuận hay ký kết nào. 

Trong lĩnh vực cho thuê bất động sản ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Leaderreal tự tin là công ty có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn văn phòng cho thuê hàng đầu. Các doanh nghiệp tìm đến với Leaderreal sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía đội ngũ nhân viên năng động, tâm huyết. Các yêu cầu về chi phí, cơ sở vật chất, vị trí địa lý,... làm mỗi chủ doanh nghiệp phải đau đầu sẽ được Leaderreal tìm hiểu và giải quyết một cách ổn thỏa. Đến với Leaderreal, khách hàng sẽ trải nghiệm được giải pháp tiết kiệm nhất, nhanh nhất và phù hợp nhất cho bản thân doanh nghiệp. 

>>> Nên hay không kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 2 ?

>>> Giá thuê văn phòng quận 2 - thực trạng và xu hướng biến động

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng nhất mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm mỗi khi tìm kiếm cho công ty mình một địa điểm mới, đặc biệt là với khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ quận 2. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real