Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 211

Nhu cầu thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh tăng nhanh, cơ hội cho chủ đầu tư

Thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh đang ghi nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê nhà và sử dụng nhà ở như không gian làm việc. Cũng chính vì thế, những chủ hộ có nhà đất diện tích lớn khu vực quận Bình Thạnh có thể cân nhắc đến việc cho thuê nhà làm văn phòng để thu lợi hàng tháng.

>>> Những tiêu chí cần biết khi đi chọn cao ốc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh

>>> Giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh mới nhất 2019

Thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh

Nhu cầu thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh

Theo CBRE, nhu cầu thuê văn phòng làm việc liên tục ghi nhận số liệu tích cực, đặc biệt trong bối cảnh chiến tranh thương mại Trung- Mỹ hiện nay. Cuộc chiến này đã thúc đẩy các công ty sản xuất và vận chuyển nước ngoài tìm kiếm mặt bằng văn phòng dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Những động thái này được thể hiện rất rõ qua sự gia tăng về nhu cầu thuê văn phòng mới được ghi nhận bởi CBRE. Theo đó, trong quý II, 2019, nhu cầu thuê văn phòng làm việc tăng lên tới 29% (tăng tới hơn 21 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái).

Nhu cầu văn phòng làm việc của người thuê liên tục tăng cao; nhưng các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu vực quận 1 đã có tỷ lệ sử dụng lên tới hơn 98%. Cũng chính vì thế, giá thuê văn phòng tại những khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh luôn ở mức cao. Điều này vô hình chung gây khó khăn cho các doanh nghiệp mới thành lập có quy mô vừa và nhỏ.

Để giải quyết vấn đề thiếu hụt văn phòng cho thuê nghiêm trọng tại khu vực trung tâm thành phố và tạo điều kiện cho những doanh nghiệp vừa, nhỏ, nhiều dự án văn phòng đã và đang được xây dựng ở những quận thành xung quanh trong đó có quận Bình Thạnh.

Mặc dù không có sức hút như những quận liền kề khu vực trung tâm như quận 2 và quận 7, nhưng văn phòng quận Bình Thạnh cũng sở hữu sức hút khó có thể cưỡng lại được.

Thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh

Nhà cho thuê có thể để ở hoặc làm văn phòng

Không chỉ là khu vực đang được chú trọng đầu tư có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại mà quận Bình Thạnh còn sở hữu quỹ đất dồi dào, mật độ cây xanh cao tạo môi trường xanh, sạch với không khí trong lành. Trong điều kiện khí hậu ngày càng khắc nghiệt như hiện giờ, không gian sống và làm việc tại quận Bình Thạnh thực sự là niềm mơ ước của nhiều người. Một cuộc sống xanh, tươi đẹp sẽ giúp các doanh nghiệp thu hút và giữ chân được nhiều nhân tài. 

Cùng với sự phát triển chung của thị trường bất động sản văn phòng cho thuê, hình thức nhà cho thuê làm văn phòng cũng nhận được cơ hội tuyệt vời. Nhu cầu thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh ngày càng tăng cao, mang lại nguồn thu mới cho cư dân khu vực này.

>>> Cao ốc Bình Hòa Building cho thuê Quận Bình Thạnh

>>> Cao ốc AGE Building văn phòng Quận Bình Thạnh

Nhu cầu thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh tăng cao: Cơ hội cho các nhà đầu tư

Theo số liệu thống kê, tại Việt Nam, mỗi ngày có tới hàng ngàn doanh nghiệp mới mở. Và có đến hơn 80% doanh nghiệp khởi nghiệp cần có văn phòng để thuận tiện giao dịch, gặp gỡ đối tác và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chính nhờ thế, với dịch vụ văn phòng cho thuê nói chung và dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh nói riêng, chủ sở hữu có thể nhận được mức lợi nhuận tương đối cao hàng tháng.

Lãi đều đặn hằng tháng

Thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh

Cho thuê nhà làm văn phòng, nhận lợi nhuận đều đặn hàng tháng

Khi cho thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh, chủ hộ có thể nhận được nguồn lợi đều đặn mỗi tháng mà không cần lo lắng như các hình thức cho thuê bất động sản khác. Lý do là bởi khi cho thuê nhà làm văn phòng, khách thuê không phải một cá nhân mà là đại diện của cả doanh nghiệp. Khi một doanh nghiệp thuê nơi làm việc, chắc chắn hợp đồng cho thuê sẽ được soạn thảo và ký kết rõ ràng để đảm bảo tính pháp lý. Chính vì thế, chủ hộ sẽ có cơ sở để đảm bảo về mức lợi nhuận mỗi tháng. 

Tuy nhiên, bạn nên yêu cầu doanh nghiệp thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý để đảm bảo doanh nghiệp đó đang kinh doanh hợp pháp.

Một điều khác cũng quan trọng không kém là doanh nghiệp phải có khả năng chứng minh tài chính cũng như điều kiện có thể thuê nhà và chi trả tiền thuê theo đúng hợp đồng. Trong trường hợp có sai phạm hoặc sự chậm trễ trong quá trình trả tiền thuê hàng tháng, chủ hộ có quyền thực hiện đúng theo những quy định đã được ký kết. 

Bạn nên nhớ, khách thuê lúc này là một doanh nghiệp, dù đại diện pháp lý là cá nhân thì họ cũng thuê nhà của bạn để làm thực hiện các hoạt động kinh doanh dịch vụ, sản phẩm,... Khi là doanh nghiệp, đơn vị đó phải có đầy đủ giấy tờ để bạn tin tưởng và cho phép họ thuê. 

Các chủ hộ cho thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh cần hiểu rằng, nếu khách thuê nhà thực hiện các hoạt động kinh doanh trái phép, công ty phá sản hoặc trốn thuế,... thì chủ cho thuê cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng về cả tinh thần lẫn vật chất.

Do đó, dù mang lại lợi nhuận hàng tháng cao và tương đối đều đặn, bạn vẫn phải đề phòng những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra trong quá trình cho thuê nhà.

Không sợ không có người thuê

Thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh

Nhà cho thuê làm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho thuê nhà làm văn phòng hiện đang phát triển cực mạnh tại các thành phố lớn, đặc biệt là các khu vực trung tâm và rìa trung tâm. Nhưng không phải vì thế mà nhu cầu thuê tại các quận ngoại thành không lớn. Khi quỹ đất của trung tâm thành phố không còn, các doanh nghiệp sẽ buộc phải mở rộng tầm nhìn sang những khu vực khác. Và quận Bình Thạnh chính là một trong những địa điểm đặt văn phòng làm việc thuận lợi mà các doanh  nghiệp không thể bỏ qua. Chính vì vậy, những người đang cho thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh sẽ không cần lo lắng không có khách thuê.

>>> Cao ốc 145LQD Building cho thuê Quận Bình Thạnh

>>> Cao ốc Viet Solution Building cho thuê Quận Bình Thạnh

Thông thường, nhà cho thuê làm văn phòng nên có địa chỉ dễ tìm và thường nằm trên mặt tiền đường lớn, đường nội bộ hoặc trong các hẻm rộng xe hơi có thể đi vào. Những công ty mới, quy mô nhỏ thường thuê theo tầng có diện tích rộng.  Doanh nghiệp lớn, có điều kiện tài chính tốt hơn thường thuê nhà nguyên căn để thuận tiện trong việc kiểm soát hàng hóa, dịch vụ và tạo môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.

Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà, một căn hộ có nhiều phòng, diện tích rộng ở vị trí thuận lợi tại quận Tân Bình, bạn có thể cân nhắc về việc cho thuê nhà làm văn phòng để thu lợi hàng tháng.

Ngoài ra, nếu bạn đầu tư nhà, căn hộ cho thuê có chủ đích là để các doanh nghiệp mở văn phòng, bạn có thể trang bị thêm phòng họp, cửa kính, trang thiết bị phù hợp để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm bạn cung cấp.

Không cần sống chung với người thuê

Thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh

Nhà trang bị cửa kính phù thích hợp làm văn phòng

Khi cho thuê nhà làm văn phòng quận Tân Bình, chủ hộ sẽ không cần ở chung với người thuê nhà. Như đã phân tích ở trên, đối tượng thuê nhà của bạn là các doanh nghiệp. Do đó, họ sẽ chỉ sử dụng không gian văn phòng bạn cung cấp trong giờ hành chính; sau giờ hành chính, họ sẽ về nhà. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng sẽ phải sống cùng với khách thuê của mình. 

Tất nhiên, cũng sẽ có trường hợp người thuê có nhu cầu tăng ca, ở lại văn phòng để tiết kiệm chi phí thuê nhà. Khi đó, bạn có thể đưa ra một mức giá thuê nhà làm văn phòng quận Tân Bình khác, cao hơn mức giá thuê vào giờ hành chính để họ cân nhắc. 

Có thể nói, cho thuê nhà làm văn phòng làm việc là một trong những hình thức kinh doanh hoàn hảo nhất dành cho những chủ nhà không hi vọng người thuê ở trong nhà của mình cả ngày dài.

Cơ hội kinh doanh hấp dẫn với các nhà đầu tư cho thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh là điều không thể phủ nhận được. Tuy nhiên, để nhà kết hợp văn phòng cho thuê có thể dễ dàng tiếp cận với lượng lớn khách hàng, chủ hộ nên hợp tác với các đơn vị môi giới cho thuê bất động sản như Leader Real. Leader Real hiện đang sở hữu một hệ thống với 30 website uy tín về bất động sản được nhiều khách hàng tin tưởng. Vì vậy, khi hợp tác với Leader Real, văn phòng cho thuê của bạn chắc chắn sẽ dễ dàng được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real