Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 356

Làm thế nào để kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 hiệu quả?

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 dù không được xem là mô hình kinh doanh mới song các chủ đầu tư vẫn có thể gặt hái được thành công nếu như biết chắt chiu từng cơ hội dù nhỏ nhất. Sau đây là 4 yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của mô hình kinh doanh cho thuê văn phòng khu vực quận 10.

>>> Tìm hiểu về giá thuê văn phòng quận 10

>>> Một vài điều cần lưu ý khi thuê mặt bằng văn phòng quận 10

Tiềm lực tài chính

dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10

Danh tiếng chủ đầu tư ảnh hưởng tới hiệu quả cho thuê văn phòng

Thông thường, khi ký hợp đồng thuê văn phòng tại quận 10, khách thuê văn phòng sẽ xem nhà cung cấp dịch vụ có gì để đảm bảo sau đó mới chịu đặt cọc. Lý do là bởi, trong những năm qua, không ít khách thuê đã phải “khóc dở, mếu dở” vì tin lời cò môi giới.

Chủ đầu tư dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 có tiềm lực tài chính, có danh tiếng tốt thường chiếm được lòng tin của khách hàng nhiều hơn những nhà đầu tư nhỏ lẻ, chưa có tiếng tăm. Tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng bởi VinGroup chắc chắn đáng tin cậy hơn tòa nhà cho thuê văn phòng do ông A, bà B, đơn vị C làm chủ đầu tư.

Chiến lược marketing

Marketing về dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không biết tận dụng marketing, thông tin về tòa nhà cho thuê văn phòng của bạn sẽ không đến được với khách hàng, cuối cùng văn phòng của bạn sẽ không có khách thuê và không nhận được lợi nhuận.

Làm thế nào để quảng bá dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 hiệu quả?

dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10

Không gian văn phòng cho thuê chất lượng cao

Ai cũng hiểu rằng quảng cáo, truyền thống là cần thiết, tuy nhiên, đây cũng là một trong những vấn đề khó khăn nhất bởi kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực địa ốc cho thuê này không phải ai cũng hiểu rõ.

Trong lĩnh vực cho thuê văn phòng quận 10 nói riêng và cho thuê văn phòng tại TP.HCM nói chung, cách thức quảng bá truyền thống là thông qua báo đài, pano, băng rôn, phát tờ rơi,... Tất cả những công cụ này giúp thương hiệu của bạn trở nên gần gũi hơn với khách hàng và mang tới hiệu quả nhất định, tuy nhiên chi phí bạn cần bỏ ra cũng tương đối cao. Để tận dụng tối đa hiệu quả trên chi phí bỏ ra, khi tiến hành quảng cáo tòa nhà cho thuê, bạn cần lưu ý chụp ảnh bên ngoài, bên trong, nội thất văn phòng và cả cảnh quan bên ngoài tòa nhà cho thuê văn phòng. Ngoài ra, khi viết thông tin quảng cáo, bạn phải tạo ra được nội dung tươi mới, có khả năng gợi sự tò mò từ phía khách hàng. Thông tin về tòa nhà của bạn phải thực sự hấp dẫn về giá cả, quy mô, vị trí, dịch vụ và tiện ích,...

dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10

Cho thuê văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích

Bên cạnh đó, hãy tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ thông tin để giới thiệu về dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 mà bạn đang cung cấp. Các trang web dịch vụ bất động sản, mạng xã hội,... sẽ giúp thông tin về tòa nhà cho thuê văn phòng của bạn đến gần với nhiều người hơn. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý rằng, có quá nhiều trang web thông tin bất động sản, rao bán, cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 cũng có thể làm khách hàng bị rối trí khi cần tìm thông tin hữu ích.

Để tránh gây nhiễu thông tin cho khách hàng, đơn vị đầu tư nên thường xuyên cập nhật thông tin cao ốc văn phòng của mình trên các trang dịch vụ và trên cả website của chính mình. Bên cạnh đó, duy trì liên kết đến các trang mạng xã hội cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tăng độ phủ thông tin cho nhà cung cấp.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 ngay khi không có mặt bằng trống

dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10

Truyền thông tốt giúp kinh doanh cho thuê văn phòng hiệu quả

Một số chủ đầu tư cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 cho rằng khi không còn mặt bằng văn phòng cho thuê nữa thì không cần tuyên truyền quảng bá. Nhưng điều này không hoàn toàn hợp lý, bởi truyền thông không chỉ có tác dụng làm nổi bật khả năng cung cấp văn phòng tức thì mà còn là một hình thức xây dựng, phát triển thương hiệu, làm cho thương hiệu trở nên quen thuộc với khách thuê. Quá trình này cần được tiến hành thường xuyên, liên tục, tạo cho khách hàng một suy nghĩ cần văn phòng cho thuê là nghĩ ngay đến đơn vị của bạn.

>>> Chọn dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ quận 10 - tại sao không?

>>> 4 lưu ý để tìm kiếm được văn phòng cho thuê quận 10 uy tín

Quảng bá dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 hiệu quả cùng Leader Real

dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10

Quảng bá dịch vụ cho thuê văn phòng hiệu quả cùng Leader Real

Nếu bạn đã, đang và sẽ có một tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 10 và chưa biết nên đưa thông tin tới khách thuê thế nào cho hiệu quả, đừng quên liên hệ với Leader Real. Leader Real là đơn vị chuyên tư vấn bất động sản cho thuê văn phòng uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM. Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Leader Real đã trở thành đối tác với nhiều đơn vị cho thuê văn phòng lớn như lớn như Saigon Centre, Diamond Plaza, Pearl Plaza, Vincom Center, Saigon Trade Center, Saigon Tower,... Khi hợp tác với chúng tôi, thông tin về cao ốc  cho thuê văn phòng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với lượng khách thuê cực lớn, giúp sàn văn phòng nhanh chóng được lấp đầy và thu về nguồn lợi khổng lồ.

Đội ngũ nhân sự

dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10

Đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở

Bạn có cần có đội ngũ nhân viên số lượng lớn bao gồm quản lý, nhân viên chạy thị trường, nhân viên tư vấn,... không? Điều này cần phải xem xét đến quy mô văn phòng cho thuê của nhà cung cấp. Khi cung cấp văn phòng cho thuê tại quận 10, bạn cần cân đối được giữa số lượng, nhu cầu và khả năng đáp ứng với thị trường văn phòng cho thuê với nhân lực cần thiết.

Công tác ngoại giao cho thuê văn phòng phải chính xác, cởi mở và thân thiện. Đây cũng là bí quyết quan trọng mang đến sự thành công trong kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10.

Khách hàng ngày càng hiểu rõ hơn về thị trường, họ thường tìm hiểu khá kỹ về tòa nhà trước khi liên hệ với chủ đầu tư. Một vài người cố tình giả vờ không am hiểu về thị trường và không biết về tòa nhà và nếu nhân viên của bạn tư vấn thiếu chính xác, họ có thể quyết định không thuê không gian văn phòng của bạn nữa.

Nhân viên tư vấn phải nhiệt tình chu đáo khi tiếp đón họ, nếu bạn vui vẻ, cởi mở nhẹ nhàng thân thiện khi tiếp xúc với khách, làm cho khách hàng có cảm giác yên tâm về dịch vụ tòa nhà, có cái nhìn thiện cảm, khát khao được nói chuyện với bạn, được nghe bạn tư vấn phong thủy thì bạn đã nắm chắc 50% giá trị thành công rồi.

Chăm sóc khách hàng

dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10

Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm

Để đảm bảo dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 mà bạn đang cung cấp có độ phủ sóng cao, hãy cố gắng duy trì hình ảnh của văn phòng từ tổng thể bên ngoài cho đến chi tiết hoạt động bên trong. Bất kỳ khách hàng nào thuê văn phòng đều muốn bộ mặt của văn phòng họ tươi sáng đẹp đẽ, điều này cũng đồng nghĩa với bộ mặt bên ngoài của cả tòa nhà văn phòng cũng cần được chăm chút nâng niu.

Quan trọng hơn cả, là các dịch vụ bên trong văn phòng phải luôn được đảm bảo sao cho khách hàng nói chung, từng nhân viên văn phòng hoạt động trong cao ốc đó nói riêng đều không có phàn nàn gì. Từ sự vận hành an toàn êm ái của thang máy, đến sự sạch sẽ của hành lang, nhà vệ sinh, tất cả cần có sự quan tâm đảm bảo cần thiết.

>>> Những điều cần cân nhắc khi cho thuê nhà làm văn phòng quận 10

>>> 6 lý do tuyệt vời mà một Freelancer nên thuê văn phòng quận 10

Người làm công tác quản lý khách hàng cần có được mối quan hệ tốt đối với người phụ trách hành chính của các công ty khách hàng để nắm bắt nhu cầu, nhằm nhanh chóng có điều chỉnh phù hợp dịch vụ của mình.

Giữ chân được 1 khách hàng không chỉ là có được khách hàng đó, mà có khi còn mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Hãy xem xét về những tiêu chí mà chúng tôi đã đề cập trên đây và đưa dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 10 của bạn đến với đông đảo khách thuê nhé! Và cũng đừng quên liên hệ với Leader Real nếu bạn đang muốn quảng bá sản phẩm văn phòng cho thuê của mình.

 Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real