Văn phòng cho thuê - Leader Real

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản LEADERREAL

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản LEADERREAL thành lập 06/06/2013. Phương chăm chúng tôi hoạt động là: luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. "Chúng tôi không chỉ mỉm cười với khách hàng mà còn khiến khách hàng phải mỉm cười với chúng tôi".

 Với nhiệm vụ giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất, Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, thay đổi cơ cấu. Và chỉ trong vòng 4 năm chúng tôi đã là một trong những công ty bất động sản có chất lượng dịch vụ đứng số 1 tại TP.HCM cũng như khu vực phía Nam do hiệp hội bất động sản cũng như khách hàng công nhận.

Leader Real hoạt động dựa trên 6 yếu tố cốt lõi sau: 

 - Tâm: LEADER REAL hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và dựa trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người. Mỗi nhân viên trong Leader Real phải nhận thức rằng: Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm của người làm nghề và cam kết đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
  - Tín: Leader Real luôn xác định Chữ Tín là yếu tố để doanh nghiệp xây dựng và phát triển. Lãnh đạo uy tín với nhân viên, nhân viên uy tín với khách hàng, đối tác. Luôn cam kết thực hiện những gì mình đã nói và đã hứa.
 - Đổi mới: Luôn luôn cải tiến, sáng tạo và đổi mới cách làm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tạo ra giá trị cao nhất trong từng việc làm, mang lại giá trị cho khách hàng và hiệu quả cho công ty. Chúng tôi ngừng đổi mới đồng nghĩa chúng tôi đã ngừng thở.
 - Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.
 - Đoàn Kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
 - Hiệu quả: Hiệu quả là một phần không thể thiếu cho triết lý kinh doanh công ty. Hiệu quả cho khách hàng, hiệu quả cho đối tác, hiệu quả cho công ty và hiệu quả cho nhân viên.

Đội Ngũ Nhân Viên LEADER REAL
Đội ngũ nhân viên Leader Real.

Hiện tại, LEADER REAL có khoảng 20 nhân sự bao gồm quản lý, nhân viên kinh doanh và nhân viên chạy thị trường.Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi bình quân là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của LEADER REAL vốn rất chú trọng vào yếu tố con người. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Ông Nguyễn Trà Giám Đốc Leader Real
Ông Nguyễn Trà

Phấn đấu luôn luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị trường văn phòng cho thuê tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, tương lai trong phạm vi cả nước.. Và sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường sang lĩnh vực quản lý bất động sản. Và Mục tiêu LEADER REAL đến năm 2020 trở thành thương hiệu top 3 trong lĩnh vực quản lý, cho thuê cao ốc văn phòng tại Việt Nam.

Ngoài hoạt động kinh doanh, LEADER REAL còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.

Giám đốc

Nguyễn Trà

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real