Thư viện bất động sản

  1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Kinh Nghiệm
  4. Giá thuê văn phòng quận Tân Bình là bao nhiêu?
5 out of 5 with 1 ratings

Giá thuê văn phòng quận Tân Bình là bao nhiêu?

Thị trường văn phòng cho thuê hiện nay đang nóng hơn bao giờ hết là hệ quả của nền kinh tế phía Nam phát triển mạnh mẽ. Hẳn là bạn cũng đang tìm kiếm cho riêng mình một không gian để đặt trụ sở văn phòng cho doanh nghiệp của mình? Tuy nhiên bạn vẫn còn đang đắn đo về mức giá thuê văn phòng quận Tân Bình? Hãy để Leader Real hôm nay giúp bạn tìm hiểu về giá cả của thị trường này ở quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh nhé!

>>> Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Tân Bình cho không gian hoạt động lý tưởng

>>> Những ưu điểm khi thuê văn phòng ở quận Tân Bình?

giá thuê văn phòng quận Tân Bình

1. Thông tin chung về quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong 19 quận của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sở hữu diện tích 22,38 km2 phân chia đều có 15 phường (từ phường 1-15). Quận Tân Bình được dòng sông Sài Gòn ưu ái chảy qua và nằm ở phía Tây của con sông này. Bên cạnh quận Tân Bình là các quận 3, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Phú Nhuận.

Điểm thuận lợi của quận Tân Bình là nơi sân bay lớn nhất Miền Nam được xây dựng, sân bay Tân Sơn Nhất. Đây cũng là sân bay có nhiều chuyến bay mỗi năm nhất cả nước. Do là cầu nối giữa quốc tế với miền Nam đất nước nên thành phố cũng rất ưu ái phát triển cơ sở hạ tầng cho quận Tân Bình.

giá thuê văn phòng quận Tân Bình

Một tuyến đường tại quận Tân Bình

Nền kinh tế nơi đây khá mạnh do sự giao thương diễn ra liên tục nhờ vào cửa ngõ hàng không của Miền Nam. Mỗi năm quận Tân Bình đạt bình quân mức độ tăng trưởng về dịch vụ và giá trị sản xuất công nghiệp lên đến 29.68%. Khoảng một thập kỷ gần đây, quận Tân Bình đã tạo điều kiện cho nhiều các chủ đầu tư, các dự án bất động sản lớn nhỏ tham gia để tạo nên một hệ sinh thái dịch vụ, vui chơi, giải trí. Tiêu biểu có thể kể đến ở đây như khu Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại - Văn hóa Lạc Hồng. Bên cạnh đó, quận Tân Bình cũng không kém phần chú trọng vào việc nâng cấp, tu sửa các hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao mức sống của người dân cũng góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của ngành du lịch nơi đây.

2. Giá thuê văn phòng tại quận Tân Bình

giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Út Tịch Building cho thuê văn phòng hạng C quận Tân Bình với giá 10$/m2/tháng

Khi xét về yếu tố giá thuê thì giá thuê khu vực Tân Bình thấp hơn giá thuê văn phòng khu vực quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận nhưng cao hơn giá thuê văn phòng quận Bình Thạnh và các quân không trung tâm. Giá thuê văn phòng ở quận Tân Bình rơi vào khoảng $6.7/m2/tháng đến $17/m2/tháng; cụ thể như sau:

  • Văn phòng hạng B tại quận Tân Bình có giá thuê dao động từ $12.5/m2/tháng tới $15.5/m2/tháng;
  • Văn phòng hạng C tại quận Tân Bình có giá thuê dao động từ $8/m2/tháng tới $17/m2/tháng;
  • Văn phòng giá rẻ tại quận Tân Bình có giá thuê dao động từ $6.7/m2/tháng đến $10.9/m2/tháng.

Tại sao văn phòng quận Tân Bình lại có mức giá hợp lý đến vậy?

giá thuê văn phòng quận Tân Bình

Hoàng Việt Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình giá 12$/m2/tháng

Lý do đầu tiên có thể kể đến đó là vị trí địa lý của Quận Tân Bình. Nơi đây không trực tiếp là khu vực trung tâm của nền kinh tế Miền Nam như quận 1 nên giá cả đã phải chăng hơn rất nhiều. Tiếp đến là việc sở hữu cho mình sân bay Tân Sơn Nhất đã giúp cho giá thuê văn phòng quận Tân Bình luôn rơi vào mức ổn định khiến nó không mất giá quá nhiều bởi vị trí địa lý của nó. 

Cũng chính nhờ việc sở hữu cho mình chiếc cầu hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã giúp cho quận này nhận được nhiều sự đầu tư ưu ái của các dự án bất động sản lớn. Giúp cho nguồn cung văn phòng cho thuê ở đây luôn dồi dào và phong phú. Điều đặc biệt ở đây là đa số các văn phòng cho thuê đều tọa lại tại các tòa nhà Hạng B trở xuống, chủ yếu là Hạng C và Hạng giá rẻ. Chỉ có một số lượng rất nhỏ các tòa nhà đạt tiêu chuẩn hạng A ở đây tuy nhiên mức giá thuê văn phòng quận Tân Bình của chúng cũng rất phải chăng.

>>> Top 5 tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình chất lượng hàng đầu

>>> Top 10 văn phòng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình

3. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng quận Tân Bình

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng tại quận Tân Bình. Tuy nhiên, vị trí, quy mô, chất lượng tòa nhà, thị trường và thỏa thuận hợp đồng là 5 yếu tố hàng đầu quyết định mức giá thuê hàng tháng của các tòa nhà cho thuê không gian làm việc.

Vị trí tòa nhà

giá thuê văn phòng quận Tân Bình

Park Royal Building tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Tân Bình

Sự hấp dẫn của địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng quận Tân Bình. Các tòa nhà cho thuê chất lượng cao, đầy đủ dịch vụ, tiện ích thường tập trung ở trung tâm quận và nằm trên mặt tiền những tuyến đường huyết mạch kết nối quận Tân Bình với các quận trung tâm của thành phố. 

Xét riêng tại quận Tân Bình, bạn có thể nhận thấy 70% tòa nhà cho thuê văn phòng tập trung tại khu vực Sân Bay. Ngoài ra, khu vực Cộng Hòa, Nguyễn Văn Trỗi cũng là nơi tọa lạc của nhiều cao ốc văn phòng cho thuê quận Tân Bình.

Quy mô tòa nhà

Quy mô tòa nhà là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng hàng tháng. Giá thuê văn phòng quận Tân Bình ở những tòa nhà nổi tiếng với kiến trúc đồ sộ thường cao hơn ở những tòa nhà cỡ vừa và nhỏ.

Chất lượng dịch vụ

giá thuê văn phòng quận Tân Bình

Pico Plaza cho thuê văn phòng hạng B quận Tân Bình

Tòa nhà có chất lượng dịch vụ càng tốt thì giá thuê lại càng cao. Trên thực tế, những tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình hạng B thường có chi phí cao hơn những tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C và hạng giá rẻ. Tuy nhiên, đi kèm với chi phí cao chính là tính chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý, nhân viên nhiệt tình, đảm bảo số tiền bạn chi trả hàng tháng là xứng đáng.

Thị trường

Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, giá thuê văn phòng quận Tân Bình có xu hướng tăng trong thời gian tới. Do sự thiếu hụt trầm trọng của nguồn cung văn phòng các quận trung tâm (quận 1, quận 3), khách thuê đang có xu hướng tìm thuê văn phòng ở các quận thành xung quanh. Điều đó dẫn đến lượng cầu tăng cao và kết quả là giá thuê sẽ lên một tầm cao mới.

Thỏa thuận, thời hạn hợp đồng

giá thuê văn phòng quận Tân Bình

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình Blue Sky Tower

Mặc dù Leader Real đã cung cấp thông tin giá thuê văn phòng quận Tân Bình trên website chính thức của mình. Tuy nhiên, mức giá đó chỉ là mức giá chung, tiền thuê thực tế sẽ được hoàn tất thông qua thương lượng. Giá thuê và những ưu đãi cụ thể sẽ phụ thuộc vào lượng cung cầu thị trường, tỷ lệ sàn trống và thời gian thuê được ký kết theo hợp đồng.

Các ưu đãi ngoài việc áp  dụng trên tổng tiền thuê của hợp đồng còn có thể được chuyển đổi thành thời gian miễn tiền thuê, miễn chi phí quản lý, giảm giá thuê, miễn phí ngoài giờ trong một khoảng thời gian nào đó,...

4. Kết luận

giá thuê văn phòng quận Tân Bình

Hải Âu Building cho thuê văn phòng hạng C quận Tân Bình

Có thể nói, giá thuê văn phòng quận Tân Bình đang ở mức hợp lý phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các start-up có khả năng kinh tế chưa thực sự lớn mạnh. Đây cũng là một “vùng đất vàng” đầy hứa hẹn sẽ trở nên lớn mạnh trong tương lai. Vì thế, khi thuê văn phòng quận Tân Bình, quý khách không chỉ được làm việc trong không gian chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời nhờ sự phát triển chung của nền kinh tế khu vực. 

>>> Những điều cần biết về văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín

>>> Cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình uy tín

Theo dự đoán, giá thuê văn phòng quận Tân Bình sẽ ngày càng tăng nhanh trong thời gian tới, khi quỹ đất trung tâm thành phố cạn kiệt, nguồn cung văn phòng thiệt hụt nghiêm trọng. Như vậy, thuê văn phòng quận Tân Bình ngay từ bây giờ với hợp đồng một vài năm có thể giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng từ sự tăng giá trong tương lai.

Trong trường hợp bạn cần tìm thuê văn phòng tại khu vực quận Tân Bình nói riêng và khu vực TP.HCM nói chung, đừng quên liên hệ với Leader Real! Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản văn phòng cho thuê TP.HCM chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian làm việc chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0911767878

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ
Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
Top
Message UsNhắn Tin