Thư viện bất động sản

  1. Trang chủ
  2. Thư viện
  3. Kinh Nghiệm
  4. Giá thuê văn phòng quận 7 là bao nhiêu?
5 out of 5 with 1 ratings

Giá thuê văn phòng quận 7 là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng quận 7 dao động từ $7/m2/tháng đến 22$/m2/tháng tùy theo vị trí, chất lượng văn phòng cho thuê. Lựa chọn văn phòng cho thuê quận 7 cho phép các doanh nghiệp được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với mức phí hợp lý.

>>> Có nên thuê mặt bằng văn phòng quận 7 không?

>>> Dịch vụ thuê văn phòng giá rẻ quận 7 lên ngôi - giải mã sức hút từ thị trường

giá thuê văn phòng quận 7

Giá thuê văn phòng quận 7 là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng quận 7 nói riêng và giá thuê văn phòng tại TP.HCM nói chung thường được cân nhắc dựa trên vị trí, phân hạng của tòa nhà. Các tòa nhà cho thuê thường được chia thành 3 phân hạng chính: tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B, hạng C; ngoài ra còn có văn phòng giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của những doanh nghiệp nhỏ có nguồn vốn tài chính thấp.

Tính đến nay, quận 7 mới chỉ có văn phòng cho thuê hạng B, hạng C, hạng giá rẻ với mức giá tương ứng như sau:

Giá thuê văn phòng quận 7 hạng B ($12/m2/tháng - $17/m2/tháng)

giá thuê văn phòng quận 7

Đại Minh Convention cho thuê văn phòng hạng B quận 7 với mức giá $17/m2/tháng

Các tòa nhà văn phòng hạng B tại quận 7 có chất lượng tốt, diện tích từ dưới 30m2 lên đến 2000m2 với giá thuê dao động từ $12 đến $17/m2/tháng. 

So với văn phòng hạng A, văn phòng hạng B phổ biến hơn rất nhiều vì có thể xây ở nhiều nơi, không nhất thiết phải là vị trí đắc địa. Dịch vụ cho thuê văn phòng hạng B cũng khá phát triển, một phần do các cao ốc văn phòng hạng B không cần phải thật sự chuyên nghiệp như hạng A. 

Hiện nay, trên địa bàn quận 7 đang có 7 tòa nhà cho thuê văn phòng đạt tiêu chuẩn B và B+.

Giá thuê văn phòng quận 7 hạng C (7$/m2/tháng - 22$/m2/tháng)

giá thuê văn phòng quận 7

SaiGon Beautiful Tower cho thuê văn phòng hạng C tại quận 7 với mức giá $17/m2/tháng

Theo tiêu chuẩn phân loại tòa nhà văn phòng, các văn phòng hạng C thường là những tòa nhà khá cũ, nằm ở vực xa trung tâm, diện tích nhỏ và cần được cải tạo mở rộng. Về mặt kiến trúc, những tòa nhà này không quá đẹp, cơ sở hạ tầng đã có phần lỗi thời và giá thuê cũng thường thấp nhất. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng quận 7 hạng C lại phá vỡ nhận thức này. Quả thực, nếu xét mặt bằng chung, giá thuê văn phòng hạng C tại quận 7 rẻ hơn hẳn giá thuê văn phòng hạng B tại nơi đây. Nhưng có 2 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 7 được xếp hạng C lại có mức giá thuê bằng, thậm chí cao hơn hẳn so với văn phòng hạn B.

Đó là cao ốc Saigon Beautiful Tower và Gosto Building. Cả hai tòa nhà cho thuê văn phòng này đều nằm trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Khắc Viện- một tuyến đường trọng yếu của quận 7. Không chỉ thế, cả hai tòa nhà còn có phong thủy rất tốt khi có view hướng ra công viên hồ Bán Nguyệt thơ mộng. View đẹp, cảnh quan thơ mộng, nằm trên trục đường chính của quận 7,... tất cả những yếu tố này đã góp phần nâng cao giá thuê của 2 tòa nhà văn phòng hạng C này.

Giá thuê văn phòng quận 7 giá rẻ ($7/m2/tháng - $11/m2/tháng)

giá thuê văn phòng quận 7

Phú Mã Dương Building cho thuê văn phòng giá rẻ  tại quận 7 với mức giá $10/m2/tháng

Văn phòng cho thuê giá rẻ là tập hợp những tòa nhà có diện tích nhỏ với kết cấu từ 5 đến 8 tầng lầu. Đây là phân hạng thấp nhất khi phân chia chất lượng tòa nhà. Văn phòng giá rẻ là những tòa nhà cũ và thường cần được đổi mới. Giá thuê văn phòng quận 7 phân hạng giá rẻ cũng thấp nhất, nhưng cũng không có quá nhiều chênh lệch với giá thuê văn phòng hạng C tại khu vực này.

>>> Tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 7 uy tín không hề khó với LeaderReal

>>> Từ A - Z các thông tin cần biết về dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Tiềm năng tăng giá thuê văn phòng quận 7 trong tương lai

Giá thuê văn phòng quận 7 đang trên đà tăng nhanh vì các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp nhận thấy sự phát triển không ngừng của kinh tế khu vực này.

Bất động sản quận 7 trở thành “mỏ vàng”

giá thuê văn phòng quận 7

Bất động sản quận 7 trở thành “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thỏa thuận, TP.HCM đã đầu tư xây dựng các đặc khu kinh tế đặc quyền tại các vị trí đang trên đà phát triển nhanh như quận 7. Những dự án này nằm trong kế hoạch phát triển dài 5 năm, bắt đầu từ 2015 đến 2020 với mục tiêu khai thác tiềm năng cũng như tạo nên sự thúc đẩy đổi mới với nền kinh tế của khu vực này.

Sau 4 năm triển khai, kinh tế quận 7 đã đạt được rất nhiều thành tựu bất ngờ và trở thành thị trường có bất động sản phát triển bậc nhất TP.HCM với hàng loạt siêu dự án khổng lồ như Jamona City, The Everrich, Him Lam Kênh Tẻ, Phú Mỹ Hưng,...

Quận 7 hiện là địa bàn nổi tiếng với nhiều khu chung cư, căn hộ cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình trẻ và có mức thu nhập trung bình. Không chỉ thế, quận 7 còn sở hữu nhiều khu đô thị hiện đại, giao thông thuận tiện, đầy đủ tiện ích phục vụ cuộc sống.

Kinh tế phát triển, dân cư trở đông đúc đã tạo điều kiện thuận lợi cho phép các doanh nghiệp khởi nghiệp lựa chọn quận 7 trở thành nơi hoạt động và phát triển công ty. Khi mở công ty tại quận 7, các doanh nghiệp không chỉ chớp được thời cơ thâm nhập vào thị trường kinh tế từ sớm mà còn thu hút và giữ chân được nhiều nhân tài là cư dân sống tại đây. 

Và chính vì thế, quận 7 không chỉ có “mỏ vàng” bất động sản nhà ở, mà còn có “mỏ bạc” bất động sản văn phòng cho thuê. 

Quỹ đất tại trung tâm cạn kiệt, quận 7 hưởng lợi

giá thuê văn phòng quận 7

Quận 7- “Miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư

Nhu cầu sử dụng văn phòng cho thuê tại TP.HCM vẫn liên tục tăng cao và đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Theo dự đoán, từ 2019 đến 2021, thị trường văn phòng cho thuê truyền thống dự kiến sẽ có thêm 16 tòa nhà văn phòng với tổng diện tích cho thuê lên tới hơn 400.000m2. Mặc dù có thêm nguồn cung mới, nhưng chỉ như thế là chưa đủ, giá thuê văn phòng ở khu vực trung tâm TP.HCM vẫn sẽ tiếp tục tăng. Tính đến nay, giá thuê văn phòng quận 1 đang ở mức rất cao (lên tới $40 đến $50 mỗi mét vuông). Điều này vô hình chung gây khó khăn cho các doanh nghiệp mới thành lập và các doanh nghiệp có nguồn tài chính không lớn. 

Để giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn cung văn phòng nghiêm trọng ở khu vực trung tâm, nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng đã được triển khai xây dựng tại các khu vực liền kề bao gồm quận 7.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, khu vực quận 7 chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn tiếp theo của khách thuê khi nguồn cung văn phòng khu vực trung tâm không đáp ứng đủ nhu cầu. Và so với những quận thành khác, quận 7 tương đối gần trung tâm, hệ thống giao thông hiện đại, thông thoáng, tiện lợi, cho phép nhân viên, đối tác doanh nghiệp dễ dàng đến và làm việc.

Khi càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc tại quận 7 thì giá thuê văn phòng quận 7 cũng chắc chắn sẽ được nâng cao, mang đến nguồn lợi khổng lồ cho các đơn vị đầu tư.

Tiện nghi hàng đầu thúc đẩy giá thuê văn phòng quận 7 tăng nhanh

giá thuê văn phòng quận 7

Nguồn cung khan hiếm, bất động sản quận 7 “tăng nhiệt”

Với định hướng biến quận 7 thành một khu đô thị mới tiêu biểu, chính quyền thành phố đã đưa ra nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích vượt trội ở nơi đây. Theo đánh giá, quận 7 chính là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và hoàn chỉnh nhất tại TP.HCM tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài mạng lưới giao thông giúp kết nối quận 7 với trung tâm thành phố thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Tân Thuận 2, cầu Phú Mỹ,...; trong tương lai, quận 7 còn có thêm rất nhiều công trình lớn được đầu tư và đưa vào hoạt động.

Để phù hợp với cơ sở hạ tầng hàng đầu như thế, các chủ đầu tư bất động sản văn phòng cho thuê cũng đã phải nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Các tòa nhà được thiết kế, xây dựng bằng chất liệu tốt nhất, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Không chỉ thế, văn phòng cho thuê tại quận 7 cũng đã được đầu tư dịch vụ, tiện ích chất lượng hàng đầu. Đó chính là lý do khiến nhu cầu thuê văn phòng quận 7 ngày càng tăng và giá thuê văn phòng quận 7 cũng có bước tăng trưởng không thể bỏ qua.

>>> Dịch vụ cho thuê nhà làm văn phòng quận 7 - loại hình kinh doanh đầy triển vọng

>>> Cho thuê văn phòng quận 7 và những vấn đề không thể bỏ qua

Hi vọng những thông tin liên quan đến giá thuê văn phòng quận 7 mà Leader Real cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy truy cập thêm vào website leaderreal.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về thị trường bất động sản văn phòng cho thuê tại quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung. Quý khách cũng đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực TP.HCM nhé!

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0911767878

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ
Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
Top
Message UsNhắn Tin