Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 167

Giá thuê văn phòng quận 4 là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng quận 4 dao động từ $6/m2/tháng đến $17,5/m2/tháng tùy theo vị trí, chất lượng văn phòng cho thuê. Khi thuê văn phòng quận 4, các doanh nghiệp sẽ được làm trong một không gian hiện đại, chất lượng cao với mức phí hợp lý.

>>> Nhà cho thuê quận 4 cùng những thông tin cơ bản xoay quanh

>>> Những điều cần biết về phòng cho thuê quận 4

Giá thuê văn phòng quận 4

Giá thuê văn phòng quận 4 là bao nhiêu?

Dù ở liền kề quận 1, nhưng giá thuê văn phòng quận 4 không quá cao, dao động từ $6/m2/tháng đến $17,5/m2/tháng.

Giá thuê văn phòng quận 4 hạng B

Giá thuê văn phòng quận 4

Cao ốc Ree Tower cho thuê văn phòng hạng B tại quận 4

Tính tới thời điểm hiện tại, quận 4 mới chỉ có duy nhất một văn phòng có chất lượng được xếp hạng B là cao ốc Ree Tower tọa lạc trên đường Đoàn Văn Bơ với giá thuê $17,5/m2/tháng. Khi so sánh, chúng ta có thể nhận thấy giá thuê văn phòng quận 4 hạng B chỉ bằng khoảng ½ giá thuê văn phòng hạng B tại khu vực trung tâm quận 1. Cụ thể, văn phòng hạng B tại khu vực quận 1 có giá thuê thấp nhất là $17/m2/tháng và cao nhất là $30/m2/tháng. 

Mặc dù giá thuê thấp hơn khá nhiều, nhưng văn phòng hạng B quận 4 vẫn có chất lượng tốt; cơ sở hạ tầng hiện đại; dịch vụ, tiện ích đầy đủ,...

Giá thuê văn phòng quận 4 hạng C

Giá thuê văn phòng quận 4

Cao ốc Cảng Sài Gòn Building cho thuê văn phòng hạng C, quận 4

Giá thuê văn phòng quận 4 hạng C dao động từ $10/m2/tháng đến $14/m2/tháng. Văn phòng hạng C tại quận 4 là tập hợp những tòa nhà có diện tích ở mức trung bình, phân bổ  khắp trên địa bàn quận. Những tòa nhà này thường có tuổi đời lâu hơn, trang thiết bị dù vẫn dùng tốt nhưng không có sự đổi mới; thường là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Giá thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

giá thuê văn phòng quận 4

Cao ốc Viễn Đông cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Giá thuê văn phòng quận 4 phân khúc giá rẻ dao động từ $6/m2/tháng đến $10/m2/tháng. Văn phòng cho thuê giá rẻ tại quận 4 thường là những tòa nhà có diện tích nhỏ, cao khoảng 5 đến 8 tầng lầu với diện tích sàn cho thuê đa dạng từ dưới 50m2 đến 2000m2. Mặc dù được xếp hạng trong phân khúc giá rẻ, nhưng văn phòng giá rẻ tại quận 4 vẫn có chất lượng tương đối tốt, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách thuê.

Tại sao liền kề quận 1 nhưng giá thuê văn phòng quận 4 lại không cao?

giá thuê văn phòng quận 4

Cao ốc LQH Building cho thuê văn phòng làm việc tại quận 4

Quận 4 từng được coi là “cù lao” giữa lòng Sài Gòn với vị trí ba mặt giáp sông nước. Nơi đây có một thời nổi tiếng với các khu nhà lụp xụp, những băng nhóm giang hồ khét tiếng và nhiều cái không: không công viên, không đèn giao thông, không biệt thự,... Cùng với tình cảnh buồn thảm đó, thị trường bất động sản quận 4 trước những năm 2000 không thực sự thu hút các nhà đầu tư. Mặc dù có vị trí địa lý liền kề với khu vực trung tâm (quận 1), nhưng bất động sản nơi đây trầm lắng hơn hẳn.

Không chỉ có văn hóa, đời sống dân cư ảnh hưởng tới sự phát triển của khu vực. Lý do chính khiến bất động sản nói chung và thị trường văn phòng cho thuê tại quận 4 nói riêng trở nên thiếu hấp dẫn với các nhà đầu tư là do cơ sở hạ tầng không được kết nối, giao thông với các địa phương khác thực sự khó khăn.

Là một quận nhỏ nhất tại TP.HCM, giao thông kém phát triển, bị “biệt lập” bởi sự ngăn cách của sông ngòi, tính chất dân cư “rắc rối”,... tất cả những điều này đã khiến giá thuê văn phòng quận 4 thấp hơn hẳn những khu vực khác. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm từ các cấp chính quyền, quận 4 đã trở nên khác biệt và trở thành “mỏ vàng” bất động sản.

>>> Leader Real- Đơn vị chuyên cung cấp văn phòng cho thuê quận 4 uy tín

>>> Hướng dẫn tìm thuê văn phòng giá rẻ quận 4

Tiềm năng tăng giá thuê văn phòng quận 4 trong tương lai

Nổi lên là thị trường năng động thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản nói chung và văn phòng cho thuê quận 4 nói riêng chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào thị trường bất động sản quận 4 nhưng không biết nơi này có thực sự là nơi tiềm năng và phù hợp hay không, những thông tin dưới đây hẳn sẽ hữu ích với bạn.

Văn phòng quận 4 bắt kịp xu hướng bất động sản “view sông”

Giá thuê văn phòng quận 4

Văn phòng cho thuê Daco Office gần rạch Bến Nghé

Marc Townsend, một chuyên gia tư vấn bất động sản hàng đầu của CBRE Việt Nam đã đánh giá rằng thị trường bất động sản view sông, hồ tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ và sẽ tăng trưởng nhanh hơn trong thời gian tới. Bằng chứng tốt nhất mà bạn có thể nhận thấy là giá trị của dự án Vinhomes 2 dọc theo sông Sài Gòn của Tập đoàn Vingroup đã tăng lên tới khoảng 20% ​​cho đến nay.

Và nếu phải nói khu vực nào có nhiều dự án ven sông nhất thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua quận 4. Với 3 mặt giáp sông nước, quận 4 hiện đang dẫn đầu về số lượng dự án bất động sản có view nhìn ra sông.

Như vậy có thể thấy, mặc dù giá thuê văn phòng quận 4 hiện giờ không cao, nhưng tiềm năng tăng giá là rất rõ ràng.

Giao thông phát triển

Giá thuê văn phòng quận 4

Quận 4 ngày càng đổi mới với hệ thống giao thông phát triển

Trong giai đoạn hiện nay, quận 4 chính là trọng tâm phát triển của thành phố với rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng, giao thông quan trọng. Những cây cầu như Ông Lãnh, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Calmette,... đã kết nối quận 4 với các quận trung tâm cùng các quận phía Nam thành phố. Điều này tạo nên sự thông thương thuận lợi, giúp cho sự phát triển nói chung và diện mạo đô thị nói riêng của quận 4 có nhiều khởi sắc. Cũng nhờ đó, tiềm năng tăng trưởng bất động sản văn phòng cho thuê của quận 4 cũng đã được xác nhận.

Vị trí đắc địa nằm liền kề trung tâm thành phố

Giá thuê văn phòng quận 4

Thị trường bất động sản quận 4 đang là tâm điểm phía Nam Sài Gòn

Trước đây, khi hệ thống giao thông chưa phát triển, bất động sản quận 4 bị coi là thiếu hấp dẫn. Tuy nhiên, với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi, với lợi thế nằm liền kề trung tâm thành phố, bất động sản tại quận 4 đã ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ các chủ đầu tư.

Sở hữu, đầu tư vào bất động sản trung tâm thành phố hoặc quận 4 là một hình thức đầu tư tuyệt vời. Theo Warren Buffett - một người chuyên đầu tư bất động sản tại Mỹ tiết lộ: “Nếu bạn muốn có một khoản đầu tư vững chắc, thì bất động sản ở trung tâm thành phố nên là lựa chọn hàng đầu”.

Các dự án bất động sản cao cấp chiếm vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố thường có giá cho thuê và bán cao hơn các dự án nằm tại khu vực khác. Như vậy, khi đầu tư vào bất động sản quận 4, trung tâm thành phố (quận 1, quận 3), ngã tư nối quận 1 với các quận lân cận là cách để giúp bạn nhận được nguồn lợi bền vững trong tương lai.

Giá thuê ưu đãi từ các chủ đầu tư để hấp dẫn khách hàng

Giá thuê văn phòng quận 4

Văn phòng cho thuê quận 4 HCMPC Building

Điều đáng nói là bất động sản quận 4 đang phát triển mạnh mẽ khi được dẫn dắt bởi các chủ sở hữu tên tuổi lớn, nắm bắt nhu cầu thực tế của phần lớn khách hàng tại thời điểm thị trường hiện tại. Các chủ sở hữu đã tung ra nhiều sản phẩm chất lượng cao với nhiều chính sách hấp dẫn như giảm giá thuê; cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng cao để có thể thu hút và chiếm được lòng tin của khách thuê. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến giá thuê văn phòng quận 4 thời điểm hiện tại ở mức thấp đến thế.

Tuy nhiên, sau giai đoạn này, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập, khi các công ty quyết định lựa chọn quận 4 trở thành nơi phát triển, giá thuê văn phòng quận 4 chắc chắn sẽ ngày một tăng cao hơn nữa.

>>> Tìm kiếm phòng trọ cho thuê quận 4 không hề khó nếu bạn biết những điều sau đây

>>> Những điều cần biết khi thuê văn phòng quận 4?

Trên đây là một số vấn đề cơ bản về giá thuê văn phòng quận 4. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại quận 4, đừng quên liên hệ với Leader Real nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng cho thuê, Leader Real chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được không gian làm việc tại quận 4 với mức giá phù hợp nhất.

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real