Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 107

Tìm hiểu về giá thuê văn phòng quận 10

Cho thuê văn phòng quận 10 là một trong những dịch vụ cho thuê văn phòng phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những có vị trí giao thông thuận lợi, giáp ranh với quận 3, quận 5, quận Tân Bình mà quận 10 còn sở hữu nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê đa dạng từ giá rẻ đến văn phòng hạng C với nhiều diện tích cho thuê phong phú cũng như giá thuê hấp dẫn. Giá thuê văn phòng quận 10 dao động từ $7/m2/tháng đến $12.5/m2/tháng- mức giá tương đối rẻ.

>>> Một vài điều cần lưu ý khi thuê mặt bằng văn phòng quận 10

>>> Chọn dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ quận 10 - tại sao không?

giá thuê văn phòng quận 10

Giá thuê văn phòng quận 10

Tính tới thời điểm hiện tại, quận 10 mới chỉ có tòa nhà cho thuê văn phòng hạng C và hạng giá rẻ với mức giá cho thuê tượng đối thấp chỉ từ $7/m2/tháng đến $12.5/m2/tháng. Cụ thể như sau:

Giá thuê văn phòng quận 10 phân hạng C ($9/m2/tháng đến $12.5/m2/tháng)

giá thuê văn phòng quận 10

Cao ốc Thiên Nam Building cho thuê văn phòng hạng C quận 10

Văn phòng cho thuê phân hạng C không có tiêu chí bắt buộc cụ thể như loại văn phòng cho thuê hạng A và hạng B. Loại hình văn phòng này có giá thuê tương đối thấp và vị trí có thể ở trung tâm hoặc gần trung tâm quận 10. Tùy thuộc vào mô hình hoạt động và kinh doanh mà khách thuê có thể thương thảo chọn lựa địa chỉ văn phòng cho thuê cho phù hợp.

Văn phòng hạng C tại quận 10 thường phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập có quy mô vừa và nhỏ vì giá thuê ở mức tương đối thấp chỉ khoảng $9/m2/tháng đến $12.5/m2/tháng. Với giá thuê như vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mỗi tháng nhằm tạo nền móng xây dựng thương hiệu trong tương lai.

Giá thuê văn phòng quận 10 phân hạng giá rẻ ($7/m2/tháng đến $10/m2/tháng)

giá thuê văn phòng quận 10

Cao ốc Duy Tân Plaza Building văn phòng giá rẻ ở quận 10

Văn phòng giá rẻ tại quận 10 thường là những tòa nhà có chiều cao từ 5 đến 8 tầng lầu với chất lượng ở mức vừa phải. Dịch vụ, tiện ích và các trang thiết bị trong những tòa nhà văn phòng này mặc dù không lỗi thời nhưng cũng thường thiếu sự đổi mới. Tuy nhiên, với lợi thế giá thuê thấp, văn phòng giá rẻ quận 10 vẫn được rất nhiều đơn vị quan tâm và lựa chọn. 

Giá thuê văn phòng quận 10 phân hạng giá rẻ chỉ từ $7 - $10/m2/tháng, phù hợp với các doanh nghiệp mới thành lập và các doanh nghiệp có ít hơn 10 nhân sự.

Mặc dù được phân vào hạng giá rẻ nhưng văn phòng giá rẻ quận 10 vẫn có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đồng thời, thuê không gian làm việc trong các tòa nhà này còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để đầu tư vào công việc kinh doanh của mình.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng quận 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều điều kiện thuận lợi trong giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và quận ngoại thành. 

Vị trí địa lý

giá thuê văn phòng quận 10

Bản đồ địa chính quận 10, TP.HCM

Vị trí địa lý là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho thuê văn phòng quận 10 nói riêng. Vì thế, khi xét đến những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng quận 10, chúng ta không thể bỏ qua tiêu chí vị trí địa lý của khu vực này.

Theo bản đồ địa chính, tổng diện tích tự nhiên tại quận 10 là 571,81ha. Nơi đây nằm chếch về phía Tây Nam của trung tâm TP.HCM. Địa hình quận 10 tương đối bằng phẳng. Khí hậu nơi đây là khí hậu đặc trưng của vùng Nam Bộ và chịu ảnh hưởng tính chất của khí hậu nhiệt đới gió mùa phân thành 2 mùa rõ rệt. Mùa mưa của quận 10 kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô nơi đây kéo dài từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau.

>>> 4 lưu ý để tìm kiếm được văn phòng cho thuê quận 10 uy tín

>>> 6 lý do tuyệt vời mà một Freelancer nên thuê văn phòng quận 10

Quận 10 được chia thành 5 khu với tổng số 15 phường có diện tích lớn, nhỏ không đồng đều. Phường lớn nhất tại quận 10 là phường 12 có diện tích gấp 12,8 lần so với phường 3 nhỏ nhất.

giá thuê văn phòng quận 10

Bản đồ địa lý thành phố Hồ Chí Minh

Xét về tiếp giáp, địa bàn quận 10 giáp với quận Tân Bình về phía Bắc với đường giới hạn Bắc Hải. Phía Nam quận 10 giáp với quận 5 bởi đường Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh. Phía Đông quận 10 giáp với quận 3 bởi đường Cách mạng tháng Tám, đường Lý Thái Tổ và Điện Biên Phủ. Phía Tây quận 10 tiếp giáp với quận 11 được giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

Bởi vị trí địa lý thuận lợi, nằm liền kề với các khu vực phát triển của thành phố, bất động sản quận 10 đang được hưởng rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Càng ngày, càng có nhiều đơn vị lựa chọn đầu tư vào bất động sản nơi đây. 

Cùng với đó, khi quỹ đất tại trung tâm thành phố hạn chế, các tòa nhà văn phòng nằm tại khu vực liền kề, gần với trung tâm sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Nhờ đó, giá thuê văn phòng quận 10 đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng theo thời gian.

Hạ tầng giao thông

giá thuê văn phòng quận 10

Hạ tầng giao thông quận 10 đang được tập trung phát triển

Hạ tầng giao thông cũng là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới giá thuê văn phòng quận 10. Các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê văn phòng làm việc tại một nhà khi tòa nhà đó nằm tại khu vực có giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác của thành phố để gặp khách hàng, đối tác,...

Hệ thống cơ sở, hạ tầng giao thông chính là một trong những yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ nhất giúp kinh tế phát triển khi thị trường bắt đầu bước vào quỹ đạo.

Và với vị trí địa lý thuận lợi, quận 10 đã được chính quyền thành phố lưu ý, tập trung đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án xây dựng, nâng cấp hạ tầng như:

  • Nâng cấp tuyến đường Nguyễn Giản Thanh 
  • Nhà thiếu nhi quận 10 mở rộng;
  • Nâng cấp các trường học trong khu vực quận 10;
  • Dự án tuyến tàu điện ngầm Metro 2

giá thuê văn phòng quận 10

Một tuyến đường tại quận 10

Trong giai đoạn 2015 đến 2017, chính quyền quận 10 đã tiến hành khảo sát, cải tạo, nâng cấp 62 tuyến hẻm. Hệ thống giao thông của quận từng bước được cải thiện; đã hoàn thành tuyến đường tạm Tam Đảo, đường D1 phục vụ khu tái định cư lô B29, B30, khu C30 và trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Tố.

Với nhiều dự án lớn, nhỏ đã, đang được triển khai, quận 10 đang dần chuyển mình để trở thành một trong những khu vực trung tâm phát triển mạnh mẽ nhất tại TP.HCM. Cũng nhờ đó, hoạt động bất động sản tại quận 10 đang diễn ra vô cùng sôi động với nhiều dự án chất lượng, quy mô và đầy hứa hẹn. Theo đánh giá của các chuyên gia, nhờ hạ tầng hoàn chỉnh, liền kề nhà ga tuyến Metro 2, bất động sản quận 10 nói chung và giá thuê văn phòng quận 10 nói riêng sẽ có tỷ suất sinh lời hấp dẫn. 

Kinh tế

Nếu bạn từng tìm hiểu về thị trường văn phòng cho thuê, chắc hẳn bạn cũng đã biết, giá thuê văn phòng quận 10 luôn luôn bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế thị trường. Kinh tế phát triển, đồng nghĩa với số lượng doanh nghiệp được mở rộng, nhu cầu thuê văn phòng lớn hơn cuối cùng dẫn đến giá thuê văn phòng quận 10 tăng nhanh; và ngược lại. 

Theo số liệu báo cáo, giai đoạn 2015 đến 2017, quận 10 thu ngân sách nhà nước tăng 10,09%/năm. Tốc độ thu ngân sách địa phương tăng 16,15%/năm. Giá trị sản xuất công nghiệp năm 2017 tại quận 10 tăng 22% so với năm 2015, đạt hơn 7.835 tỷ đồng. Các ngành sản xuất như may mặc, thực phẩm, bê tông, giày dép, sản xuất điện,... đã được phát triển đúng hướng. Sản phẩm được đầu tư, nâng cao chất lượng, góp phần giúp kinh tế khu vực phát triển mạnh mẽ. Thị trường hàng hoá cơ bản ổn định, đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhân dân, tăng trưởng bình quân đạt 19,98%/năm. 

giá thuê văn phòng quận 10

Văn phòng cho thuê tại Ereka Center quận 10

Trong năm 2018, quận 10 lần đầu tiên thu ngân sách vượt mốc 3.000 tỷ đồng, đạt 107,36% so dự toán là 2.836 tỉ đồng.

Số lượng doanh nghiệp hoạt động tại quận 10 cũng ngày càng tăng. Tính đến 2018, tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn là 10.407 với tổng số vốn đầu tư lên đến 116.451 tỉ đồng. Điều này cho thấy, giá thuê văn phòng quận 10 có khả năng tăng nhanh trong tương lai.

>>> Những điều cần cân nhắc khi cho thuê nhà làm văn phòng quận 10

>>> 5 bước để thuê văn phòng ở quận 10

Trên đây là một số vấn đề liên quan tới giá thuê văn phòng quận 10. Hi vọng những thông tin mà Leader Real cung cấp sẽ hữu ích với các bạn. Và đừng quên truy cập vào website leaderreal.com.vn để tìm đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác về thị trường bất động sản văn phòng cho thuê của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0911767878

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real