Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 2457

Những điều cần biết về dịch vụ thuê văn phòng theo giờ tại TP.HCM

Bạn muốn có được một vị trí làm việc chuyên nghiệp ở các tòa cao ốc sang trọng, nhưng không muốn chi quá nhiều tiền mỗi tháng? Vậy thì đừng quên chọn thuê văn phòng theo giờ TP.HCM - một loại hình văn phòng cho thuê mới đang cực kỳ thu hút giới làm ăn kinh doanh nhờ sự tiện lợi, chi phí rẻ,...

>>> Top 10 tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A, hạng B giá tốt nhất tại TP.HCM

>>> Nên hay không kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng tại tphcm?

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Tầm quan trọng của văn phòng công ty

Văn phòng làm việc giúp công ty của bạn có cơ hội tạo ra văn hóa doanh nghiệp riêng biệt- một trong những yếu tố hàng đầu giúp thu hút khách hàng và giữ chân nhân tài.

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Văn phòng công ty là một trong những yếu tố hàng đầu giúp thu hút khách hàng và giữ chân nhân tài

Cùng với đó, văn phòng cho phép chủ doanh nghiệp tập hợp đội ngũ nhân viên lại với nhau để họ cùng hợp tác, sáng tạo và đổi mới. Sự hợp tác của một tập thể giúp doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm và dịch vụ vượt trội hơn. 

Mặc dù đang có sự thay đổi lớn trong lĩnh vực quản lý đội ngũ nhân viên công ty nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp vẫn cần một văn phòng để nâng cao năng suất và hợp lý hóa quy trình làm việc. Lý do quan trọng nhất để có một văn phòng là chính sự hợp tác. Tất cả các doanh nghiệp cần nhân viên của mình làm việc cùng nhau và tạo ra sự liên kết vững bền.

Không chỉ giúp tăng năng suất lao động, không gian làm việc chức năng mà văn phòng còn góp phần xây dựng thương hiệu của một công ty. Văn phòng giúp khách hàng, đối tác và người lao động biết doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì và có vị thế như thế nào trên thị trường.

Dẫu rằng, văn phòng luôn luôn quan trọng ở mọi thời điểm, tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay, bạn không cần phải có một không gian làm việc cố định theo kiểu truyền thống. Nhất là khi văn phòng truyền thống có khả năng tạo ra nhiều thách thức liên quan đến chi phí đầu tư ban đầu cho những doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ.

Vậy làm thế nào để một công ty vừa có không gian làm việc chuyên  nghiệp, vừa có thể tiết kiệm được một lượng lớn tiền thuê văn phòng?

Một trong những giải pháp thuê văn phòng tốt nhất cho các doanh nghiệp startup, doanh nghiệp có nguồn vốn nhỏ là văn phòng làm việc chia sẻ (không gian làm việc chung/ Coworking). Các hình thức thuê không gian làm việc chung phổ biến nhất bao gồm thuê văn phòng theo giờ, theo ngày, theo tháng hoặc thuê vị trí cố định cho các thành viên. 

Lợi ích của hình thức thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Thuê văn phòng theo giờ trong các không gian coworking là cách thức thuê văn phòng linh hoạt nhất vì bạn chỉ cần trả tiền cho khoảng thời gian mà bạn sử dụng văn phòng. Không những thế, hình thức thuê văn phòng mới này còn mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Giúp nhân viên quản lý thời gian làm việc một cách hiệu quả

Làm việc tại văn phòng thường giúp nhân viên quản lý thời gian dễ dàng hơn so với làm việc tại nhà. Nhân viên của bạn sẽ không bị phân tâm bởi các công việc gia đình như giặt đồ, xem TV, nghe nhạc, thậm chí là ngủ. Khi thời gian được quản lý một cách tốt nhất, công việc được giao sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. 

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Làm việc tại văn phòng thường giúp nhân viên làm việc một cách hiệu quả

Nhìn chung, thuê văn phòng theo giờ TP.HCM giúp tối đa hóa thời gian rảnh của nhân viên và cải thiện chất lượng công việc họ làm hàng ngày.

Giúp nhân viên thoát khỏi những vấn đề căng thẳng liên quan đến gia đình

Ngồi trên văn phòng khuyến khích nhân viên tách biệt công việc công ty và cuộc sống gia đình. Khi làm việc tại nhà, người lao động rất dễ mất tập trung dẫn tới làm việc thiếu liên tục. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy “mặc cảm tội lỗi” khi không thể dành toàn bộ tâm trí cho công việc. Làm việc tại văn phòng giúp họ thoát khỏi cảm giác này một cách hiệu quả.

Không cần bảo trì trang thiết bị công ty

Thuê văn phòng theo giờ tại TPHCM

Thuê văn phòng giúp loại bỏ lo lắng về bảo trì cơ sở hạ tầng

Là một công ty, bạn sẽ phải giữ cho không gian văn phòng của bạn sạch sẽ nếu bạn ký hợp đồng thuê hàng tháng hoặc hàng năm giống như các doanh nghiệp truyền thống thường làm. Tuy nhiên, bằng cách thuê văn phòng theo giờ từ các không gian làm việc chung, bạn không cần lo lắng về việc bảo trì cơ sở hạ tầng. Đơn vị quản lý coworking sẽ làm vệ sinh sàn văn phòng; đảm bảo cung cấp bàn, ghế làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn; giữ cho máy in, internet luôn hoạt động,...

Thuê văn phòng theo giờ TP. HCM giúp bạn tiết kiệm chi phí

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Thuê văn phòng theo giờ giúp tiết kiệm chi phí

So với thuê văn phòng riêng, thuê văn phòng theo giờ ít tốn kém hơn nhiều. Bạn chỉ cần trả tiền cho khoảng thời gian bạn ngồi ở văn phòng; không cần trả phí quản lý, không cần trả tiền điện, tiền thang máy, tiền lương ngoài giờ cho nhân viên vận hành tòa nhà. Bạn cũng không cần trả phí dịch vụ thi công nội thất và chi phí hoàn trả mặt bằng,... 

Văn phòng chuyên nghiệp, chất lượng tốt

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Thuê văn phòng giúp công ty có một không gian làm việc chuyên nghiệp

Đối với các công ty, thuê văn phòng theo giờ tại coworking giúp đơn vị có một không gian làm việc chuyên nghiệp với mức phí nhỏ hơn. 

Hầu hết những đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ đều nằm ở vị trí trung tâm, đông dân cư, thuận tiện cho việc đi lại, làm việc, gặp đối tác, khách hàng,... 

Nhược điểm khi thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Thuê văn phòng theo giờ TP.HCM có cả ưu và nhược điểm. Một mặt, nó đòi hỏi ít vốn đầu tư ban đầu. Mặt khác, nó lại có khả năng tạo ra khoảng cách giữa doanh nghiệp và đối tác khách hàng của doanh nghiệp.

Khi khách hàng, đối tác muốn gặp mặt buộc phải hẹn trước và thời gian tiếp khách bị bó buộc theo khoảng thời gian bạn đã đăng ký trước đó.

Không chỉ thế, thủ tục đăng ký kinh doanh cho văn phòng chia sẻ cũng là điều đáng lo ngại. Bởi lẽ văn phòng chia sẻ, văn phòng cho thuê theo giờ không có trong quy định văn bản pháp luật tại Việt Nam.

Vậy khi nào bạn nên tránh thuê văn phòng theo giờ TP.HCM?

Mặc dù thuê văn phòng theo giờ là một lựa chọn tốt, nhưng như đã nói, không phải công ty nào cũng phù hợp với hình thức sử dụng văn phòng này. 

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Khi nào nên tránh thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Nếu công ty của bạn lớn, đông nhân viên, nhân viên cần tương tác hàng ngày; thuê văn phòng theo tháng, theo quý có thể là lựa chọn tốt hơn. 

Thuê văn phòng theo giờ cũng không phải giải pháp lý tưởng khi bạn cần một nơi mà khách hàng có thể dễ dàng tìm đến bạn trong bất cứ thời điểm nào.

>>> Vài nét về thị trường cho thuê văn phòng làm việc chia sẻ tại TPHCM quý II, 2019

>>> 5 yếu tố quan trọng cần biết khi tìm thuê văn phòng tại TP.HCM

Những đơn vị nào nên thuê văn phòng theo giờ TP.HCM?

Có nhiều lợi ích để thuê văn phòng theo giờ, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đang phát triển, doanh nghiệp có quy mô nhỏ và những cá nhân làm việc tự do.

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Những đơn vị nào nên thuê văn phòng theo giờ TP.HCM?

Các doanh nghiệp nhỏ

Khi đang trong giai đoạn phát triển, các doanh nghiệp thường không muốn ký hợp đồng thuê văn phòng dài hạn. Vì thuê văn phòng trong thời gian dài đòi hỏi vốn tài chính lớn và có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty. Với văn phòng được thuê hàng giờ, chủ doanh nghiệp có thể sử dụng không gian làm việc khi họ cần và tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Thuê văn phòng chia sẻ cũng cho phép mở rộng quy mô nhân sự lên các không gian lớn hơn khi doanh nghiệp phát triển.

Các doanh nghiệp mới thành lập

Với những công ty mới khởi nghiệp và làm việc dựa trên tinh thần đồng đội, thuê văn phòng là một điều quan trọng để đưa nhân viên lại gần với nhau. Và không gian làm việc chung sẽ tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng đội nhóm. 

Bằng cách thuê văn phòng dịch vụ, nhân viên của doanh nghiệp mới thành lập có thể đến văn phòng khi cần.

Người làm nghề tự do

Người lao động tự do (freelancer) thường không cần một không gian văn phòng cố định mọi lúc, mọi nơi. Nhưng đôi khi họ vẫn cần một địa điểm để tổ chức các cuộc họp hoặc gặp gỡ đối tác, khách hàng. 

Thuê văn phòng theo giờ TP. HCM chính là giải pháp hoàn hảo trong những tình huống này.

Khi nào công ty lớn nên thuê văn phòng theo giờ TP.HCM?

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Khi nào nên thuê văn phòng theo giờ TP.HCM?

Văn phòng thuê theo giờ không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startup và freelancer mà trong một số trường hợp, coworking cũng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những đơn vị lớn.

Khi cần tổ chức cuộc họp và hội thảo 

Cho thuê phòng hội thảo là dịch vụ có sẵn mà nhiều đơn vị quản lý văn phòng chia sẻ cung cấp. Không gian này đủ lớn để có thể tổ chức các cuộc hội thảo, thuyết trình và các sự kiện có nhiều người tham dự khác.

Đồng thời, các tòa nhà văn phòng chia sẻ có phòng họp chuyên nghiệp có thể được sử dụng bởi các dịch giả tự do, doanh nhân và doanh nghiệp khi cần thiết.

Khi cần tổ chức sự kiện doanh nghiệp

Khi các doanh nghiệp tổ chức một sự kiện của công ty cho nhân viên hoặc cho khách hàng, thì điều quan trọng là phải có một không gian chuyên nghiệp có thể chứa tất cả mọi người. Các đơn vị cho thuê văn phòng theo giờ TP.HCM có thể cung cấp những không gian này kèm theo một loạt các tiện nghi và dịch vụ liên quan, chẳng hạn như lễ tân và quầy phục vụ ăn uống.

Những lưu ý khi tìm thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Những lưu ý khi tìm thuê văn phòng theo giờ TP.HCM

Khi bạn đã quyết định sử dụng một văn phòng cho thuê hàng giờ, bạn sẽ quyết định chọn không gian như thế nào? Bạn có thể khó đưa ra quyết định vì trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp văn phòng cho thuê khác nhau. Nhưng đừng quá lo lắng, xem xét đầy đủ những khía cạnh mà Leader Real đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được không gian làm việc phù hợp.

Địa điểm văn phòng

Địa điểm cho thuê văn phòng là cực kỳ quan trọng. Văn phòng làm việc có địa chỉ lý tưởng nhất phải là nơi bạn, nhân viên, khách hàng, đối tác của bạn dễ dàng đến. 

Tốt nhất, bạn nên thuê văn phòng chia sẻ trong các tòa nhà tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 3,...

Cơ sở vật chất

Khi thuê văn phòng làm việc, bạn cần lựa chọn một không gian chuyên nghiệp có cơ sở vật chất tiên tiến (hệ thống âm thanh, máy chiếu, điều hòa, internet,...), không gian hỗn hợp (phòng họp, phòng hội thảo, tủ văn phòng,...) và dịch vụ hỗ trợ (lễ tân, hỗ trợ kỹ thuật).

Thuê văn phòng theo giờ TP. HCM phù hợp với nhu cầu hoạt động

Bạn nên thuê văn phòng công ty phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn có những yêu cầu đặc biệt, hãy đảm bảo rằng văn phòng mà bạn đã thuê có thể đáp ứng những yêu cầu đó.

>>> Xây văn phòng cho thuê: Hấp dẫn nhưng không “ngon ăn”

>>> Làm thế nào để chọn được văn phòng cho thuê giá rẻ tại TP.HCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng theo giờ TP.HCM  giá cả phải chăng, đừng quên liên hệ với Leader Real. Leader Real với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, cho thuê văn phòng công ty sẽ giúp bạn tìm thuê được không gian làm việc phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV Bất Động Sản LEADERREAL

Địa chỉ: 120A Trần Kế Xương, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (028).73088678

Hotline: 0968.44.68.68 - 0932.662.246

Email: info@leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0911.76.78.78

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real