Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 243

Kinh nghiệm tìm chỗ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình không phải ai cũng biết

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tìm chỗ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình thì đây chắc chắn là bài viết cho bạn đầy đủ thông tin và kinh nghiệm được đúc kết ra từ nhiều khách hàng của Leader Real! Hãy cùng tìm hiểu và ghi chú lại những kinh nghiệm dưới đây nhé!

>>> Giá thuê văn phòng quận Tân Bình là bao nhiêu?

>>> Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Tân Bình cho không gian hoạt động lý tưởng

1. Tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình là gì?

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói đầy đủ nội thất, trang thiết bị văn phòng

Tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình hay văn phòng tiện ích cung cấp không gian làm việc hiện đại được thiết kế và trang bị đầy đủ trang thiết bị văn phòng chuyên nghiệp. Khác với sàn văn phòng cho thuê (không gian trống), văn phòng trọn gói đã đã có đầy đủ nội thất, vật dụng mà một doanh nghiệp cần bao gồm bàn, ghế; tủ hồ sơ; wifi; đường dây điện thoại; fax, máy in, máy scan; lễ tân tiếp khách chuyên nghiệp;...
Văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả vì không cần phải chi tiền để thiết kế, lắp đặt nội thất,... Khi đó, mọi nguồn lực của bạn chỉ cần tập trung vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi nhằm thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận.

2. Chia sẻ các kinh nghiệm tìm chỗ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Địa điểm thuê

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Văn phòng trọn gói chất lượng cao

Hãy chắc chắn vào địa điểm cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình vì mỗi vị trí khác nhau sẽ có một giá cả khác nhau cũng như mức chi phí dịch vụ của mỗi tòa nhà là khác nhau. Tuy nhiên về địa điểm thì bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

- Giao thông thuận lợi cho việc di chuyển, nếu công ty bạn làm về hàng hóa thì cần đảm bảo các xe tải có thể đi lại dễ dàng

- Tình hình an ninh, trật tự ở mức ổn định, ít hoặc không có các tệ nạn xã hội

- Ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, nghiêm túc

- Các dịch vụ xung quanh đáp ứng được các nhu cầu cơ bản nhất

Giá thuê

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Cho thuê văn phòng trọn gói đầy đủ trang thiết bị

Giá thuê không chỉ phụ thuộc vào vị trí cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình mà còn phụ thuộc vào chất lượng của tòa nhà cũng như các tiện ích đi kèm như bàn ghế, đồ dùng hoặc các hậu mãi đi kèm. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số các yếu tố sau khi đàm phán mức tiền thuê nhà:

 • Thường thì giá thuê sẽ phải chịu mức thuế 10%
 • Bạn cần chú ý xem trong hợp đồng hoặc đàm phán với bên cho thuê để kiểm tra giá thuê đã bao gồm 10% này chưa?
 • Ngoài ra cũng cần thống nhất các chi phí dịch vụ đi kèm như tiền điện, tiền nước, chi phí quản lý,...

Diện tích văn phòng

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Lưu ý chọn văn phòng trọn gói với diện tích phù hợp

Đây cũng là một yếu tố quan trọng để làm sao không gian làm việc của bạn vừa đủ chỗ cho các nhân viên sao cho thoải mái nhất. Để rõ hơn, bạn sẽ cần chú ý những yếu tố sau:

 • Diện tích tối thiểu cho một nhân viên là 5m2, lý tưởng nhất từ 8 – 18m2. Bên cạnh cũng cần hỏi kỹ xem khu vực bạn thuê có khép kín hay không khép kín nhé.
 • Xem xét kỹ nhu cầu của doanh nghiệp có cần mở rộng trong tương lai không? Đàm phán trước với bên cho thuê để tránh phát sinh các vấn đề về mở rộng văn phòng cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình của bạn.

Chủ đầu tư cho thuê

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Phòng họp dành cho khách thuê trong tòa nhà

Chọn cho mình một đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu trước về người chủ nơi cho bạn thuê. Điều này sẽ tránh việc bạn bị lừa cũng như mất thời gian vô ích hoặc phát sinh một số vấn đề về sau. Hãy đọc các lưu ý sau để hiểu rõ hơn và giảm thiểu rủi ro nhé:

 • Chủ đầu tư có thể bán diện tích thuê cho người khác không?
 • Họ có khả năng chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước thời hạn không?
 • Họ có khả năng thực hiện đầy đủ, kịp thời những cam kết đã ghi trong hợp đồng không?
 • Đối với những phát sinh xảy ra không được thỏa thuận trong hợp đồng thì họ sẽ giải quyết thế nào?

>>> Những ưu điểm khi thuê văn phòng ở quận Tân Bình?

>>> Top 5 tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình chất lượng hàng đầu

Các yếu tố khác

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Sảnh tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình

 • Tòa tiền sảnh:

Khu vực này có thể nhỏ tuy nhiên sẽ là nơi đầu tiên mà bạn tạo ấn tượng với khách hàng. Vì vậy chú ý phần thiết kế của tiền sảnh của chỗ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình này một chút sẽ tạo cảm giác tốt hơn khi khách hàng đến với bạn.

 • Chỗ để xe:

Điều này luôn là vấn nạn của các doanh nghiệp hiện nay khi rất nhiều nơi không đáp ứng được nhu cầu gửi xe. Hãy chắc chắn rằng chỗ bạn định thuê đáp ứng được nhu cầu này nhé

 • Nhà vệ sinh:

Bạn cần đảm bảo rằng nhà vệ sinh ở đây sạch sẽ, có người lau dọn hàng ngày hoặc tối thiểu 2-3 ngày/tuần. Ngoài ra cũng cần xem xem nguồn nước sinh hoạt ở đây có đảm bảo không.

3. Ưu điểm của các văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình

Đi lại dễ dàng, giao thông thuận lợi

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Quận Tân Bình với giao thông phát triển

Hệ thống giao thông ở Quận Tân Bình được quy hoạch khá hợp lý với đa số các con đường đều là đường 2 chiều khiến cho việc di chuyển khá thuận lợi. Có thể kể tên một số con đường “ai cũng biết” như: Trường Chinh, Cộng Hòa, Âu Cơ, Hoàng Văn Thụ, Cách Mạng Tháng 8, Lý Thường Kiệt, Lê Văn Sỹ. Đây là một trong những trục đường chính với mật độ phương tiện qua lại hàng ngày đều ở mức cao. Ngoài ra, từ các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình, bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các quận nội thành như quận 1, quận 3, quận 5 giúp cho việc giao thương diễn ra thuận lợi hơn. Cuối cùng, không thể không nhắc đến cửa ngõ quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất đã giúp cho việc giao thương ở quận này được thuận lợi hơn với các doanh nghiệp quốc tế.

Quận Tân Bình - Vùng đất vàng của nền Kinh tế tương lai

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Quận Tân Bình- Vùng đất vàng của kinh tế tương lai

Tân Bình là một nơi có tiềm năng phát triển cao cùng vị trí đẹp. Quận Tân Bình có vị trí địa lý bằng phẳng, cao ráo nên ít gặp phải tình trạng ngập úng mùa mưa tới. Chính quyền cũng rất chú trọng cơ sở hạ tầng tại đây. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh những con đường rộng trau chuốt cùng hệ thống cầu vượt đáp ứng nhu cầu đi lại liên tục cho những giờ cao điểm.

Vùng đất vàng ở đây có thể hiểu là nơi có tiềm năng phát triển rất mạnh trong tương lai cùng với đó là vị trí của nó cũng phải là một nơi thuận lợi cho việc giao thương, trao đổi dịch vụ, hàng hóa. Quận Tân Bình được thiên nhiên ưu ái với địa hình không những cao ráo mà còn khá bằng phẳng nên ít gặp tình trạng ngập úng mùa mưa hay triều cường dâng lên. Ngoài ra các hệ thống giao thông cũng phát triển rất nhanh chóng, sự đầu tư giúp thành phố có nhiều hơn các cây cầu vượt trên các tuyến phố nhằm giải quyết các vấn đề ùn tắc cùng với đó là được nâng cấp và tu sửa liên tục. Khi chọn làm việc trong các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình, các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi lớn từ sự phát triển chung của kinh tế toàn khu vực.

Hệ thống bệnh viện lớn tập trung tại quận Tân Bình

cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Hệ thống bệnh viện chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe nhân viên văn phòng

Sức khỏe nhân viên luôn là yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm. Việc có nhiều sự lựa chọn về các bệnh viện lớn và uy tín cũng góp phần làm nơi đây nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và các chủ đầu tư cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình. Nó không chỉ giúp giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho người lao động mà còn giúp người lao động yên tâm hơn từ đó thoải mái hơn và cải thiện năng suất lao động nhiều.

Tập trung các trung tâm thương mại, siêu thị

Có thể nói nơi đây được gọi là “vùng đất vàng” quả thật không sai. Ngay khu vực quận Tân Bình bạn sẽ thấy có rất nhiều siêu thị san sát các trung tâm thương mại nổi tiếng như Pandora, Vincom Plaza, Parkson,… Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều cửa hàng tiện lợi 24h có mặt trên rất nhiều tuyến đường tại Tân Bình.

Tất cả những dịch vụ, tiện ích này đã góp phần đáp ứng nhu cầu ăn, ở, đi, lại cơ bản của đội ngũ nhân viên doanh nghiệp làm việc trong các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình.

>>> Top 10 văn phòng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình

>>> Những điều cần biết về văn phòng cho thuê quận Tân Bình uy tín

Bạn thấy thế nào về các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Leader Real để tìm cho mình một địa điểm cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình cho riêng doanh nghiệp của bạn. Leader Real với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản cho thuê văn phòng chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian làm việc chất lượng tốt nhất với giá thuê phù hợp nhất.

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real