Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 437

Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình và những điều cần biết

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình mang đến cho khách thuê văn phòng đầy đủ tiện nghi với chi phí cực thấp. Loại hình văn phòng này phổ biến và đặc biệt phù hợp với startup, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có số vốn ban đầu thấp,...

>>> Kinh nghiệm tìm chỗ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình không phải ai cũng biết

>>> Giá thuê văn phòng quận Tân Bình là bao nhiêu?

Văn phòng ảo là gì?

cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Văn phòng ảo đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp

Văn phòng ảo cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ thực và các dịch vụ liên quan đến văn phòng mà không cần phải ký hợp đồng dài hạn và thuê nhân viên hành chính. Hình thức cho thuê văn phòng này cho phép người sử dụng sở hữu các tiện ích như một văn phòng thực tế bao gồm bộ phận lễ tân, số điện thoại, địa chỉ kinh doanh, số fax, phòng họp, phòng tiếp khách,... với chi phí thấp hơn và linh hoạt hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình 

Khi ngày càng có nhiều người tìm cách làm việc từ xa, những lợi ích của một văn phòng ảo lập tức được chú ý. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều dễ dàng như vẻ bề ngoài của nó. 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình 

cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Văn phòng ảo cung cấp phòng tiếp khách

Văn phòng ảo là một hình thức cho thuê văn phòng có sức hấp dẫn tuyệt vời. Đầu tiên, chi phí hàng tháng một doanh nghiệp cần bỏ ra để thuê văn phòng ảo ít hơn nhiều so với một văn phòng truyền thống. Với văn phòng ảo, chúng ta không cần bảo trì, cũng không cần có nhân viên. 

Thứ hai, một văn phòng ảo có thể cung cấp địa chỉ gửi thư, trả lời điện thoại,... Nó cũng có thể cung cấp một không gian làm việc thực tế cho phép khách thuê gặp gỡ khách hàng. 

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, tập trung vào kinh doanh. Một giải pháp văn phòng đơn giản, chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Không chỉ thế, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình khá rẻ so với các văn phòng cho thuê khác trong cùng khu vực cũng như ngoài khu vực khi sở hữu sân bay Tân Sơn Nhất. Khi bạn lựa chọn văn phòng ảo quận Tân Bình, bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình 

cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Văn phòng ảo cung cấp chỗ ngồi làm việc

Vì đây là loại hình văn phòng ảo tích hợp cho nên việc gặp khách hàng hay đối tác cần hẹn trước và hẹn theo lịch. Do đó, nếu có nhiều doanh nghiệp cùng sử dụng dịch vụ trong một tòa nhà thì dễ bị trùng lịch trình. Điều này ít nhiều sẽ gây khó khăn cho việc tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khá lâu, nhưng dịch vụ văn phòng ảo vẫn còn nhiều vấn đề về mặt pháp lý.

Không chỉ thế, tại Việt Nam, việc đi lại trong thành phố không gặp quá nhiều khó khăn; cùng văn hóa phải gặp mặt trực tiếp mới giải quyết được vấn đề. Như vậy, dù có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo không có khả năng đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường. Đó chính là lý do, ngay từ lúc du nhập vào Việt Nam năm 2006, dịch vụ văn phòng ảo đã sớm cập nhật những dịch vụ mới để trở thành văn phòng chia sẻ. Và sau đỉnh điểm phát triển năm 2011, văn phòng ảo đã phát triển thêm nhiều dịch vụ để phù hợp với văn hóa kinh doanh của người Việt Nam để phát triển thành dịch vụ văn phòng giao dịch.

Kinh nghiệm cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Nếu đây là lần đầu tiên bạn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình, bạn nhất định phải có được những kinh nghiệm sau:

Nắm rõ thủ tục trước khi quyết định cho thuê phòng ảo

cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Đến nay vẫn chưa có quy định pháp lý rõ ràng về văn phòng ảo

Mặc dù còn một vài khuyết điểm, nhưng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình vẫn sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng chúng. Vì thế, cho thuê văn phòng ảo cũng được coi là một hình thức đầu tư bất động sản hấp dẫn. Tuy nhiên, hiện nay, pháp luật Việt Nam vẫn chưa có quy định pháp lý rõ ràng về loại hình văn phòng này; do đó, việc xử lý sai phạm, tranh chấp giữa đơn vị cho thuê và khách thuê vẫn còn gặp không ít khó khăn.

Chính vì vậy, trước khi đầu tư xây dựng và cho thuê văn phòng ảo, bạn cần tìm hiểu kỹ thủ tục, giấy tờ cần thiết để tránh sai sót khi cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo các hồ sơ cho thuê văn phòng là hợp pháp và rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục.

>>> Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Tân Bình cho không gian hoạt động lý tưởng

>>> Những ưu điểm khi thuê văn phòng ở quận Tân Bình?

Quan tâm đến các dịch vụ văn phòng

cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Văn phòng ảo với bộ phận lễ tân chuyên nghiệp

Dịch vụ là một trong những tiêu chí hàng đầu được sử dụng để lựa chọn văn phòng làm việc phù hợp. Vì vậy, để thu hút được nhiều khách thuê, bạn cầm đảm bảo văn phòng phải đáp ứng đầy đủ các tiện ích cơ bản như:

 • Bảng tên công ty;
 • Bộ phận lễ tân;
 • Tiếp nhận thư, bưu phẩm;
 • Đường truyền internet;
 • Chuyển tiếp thư, bưu phẩm;
 • Sảnh tiếp khách;
 • Số điện thoại riêng;
 • Tiếp nhận, chuyển tiếp cuộc gọi;
 • Phòng họp;
 • Phòng phỏng vấn;
 • Chỗ ngồi làm việc;
 • Dịch vụ văn phòng: in, scan, photo;
 • Quầy party: nước, trà, cafe miễn phí,...

Giá cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Văn phòng ảo quận Tân Bình giá tốt

Chi phí thấp là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình. Chính vì thế, để có thể cạnh tranh trên thị trường văn phòng cho thuê, bạn cần phải định giá thuê văn phòng một cách hợp lý.

Trong trường hợp bạn cảm thấy quá khó để đưa ra một mức giá phù hợp, hãy liên hệ với Leader Real, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định giá sàn cho thuê có lợi cho bạn nhưng vẫn thu hút được khách hàng. 

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thuê văn phòng ảo bao gồm:

 • Công tác vận hành quản lý tòa nhà;
 • Công tác vệ sinh;
 • An ninh;
 • Chăm sóc cảnh quan;
 • Trang thiết bị văn phòng;
 • Chất lượng tòa nhà;
 • Điện, nước, đường truyền internet,... 

Xây dựng kế hoạch marketing tốt

cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình

Leader Real giúp các tòa nhà văn phòng cho thuê được nhiều người biết tới

Nếu bạn muốn cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình một cách nhanh chóng, bạn cần có một kế hoạch marketing thật tốt để giới thiệu về sản phẩm của mình đến nhiều tổ chức, cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng.

Bạn có thể chọn quảng cáo trên các trang báo điện tử nổi tiếng như Tuổi trẻ, Vnexpress, Dân trí, Vietnamnet,... Bạn cũng có thể đăng tin lên các trang chuyên bất động sản, rao vặt,... Bạn có thể sử dụng email marketing để gửi thông tin sản phẩm của mình đến nhiều người hơn,...

Ngoài ra, để tiếp cận được với lượng lớn khách thuê, tốt hơn hết bạn nên ký gửi thông tin cao ốc văn phòng cho thuê của mình đến những đơn vị chuyên tư vấn, tiếp thị cho thuê tại khu vực dự án bạn đang triển khai. Nếu dự án văn phòng ảo cho thuê của bạn tại thành phố Hồ Chí Minh, đừng quên liên hệ với Leader Real nhé.  Leader Real tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản cho thuê. Thế mạnh của chúng tôi là mảng cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình. Với cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng tệp khách hàng lớn, Leader Real sẽ giúp đưa sản phẩm của bạn ra thị trường một cách nhanh chóng.

>>> Top 5 tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình chất lượng hàng đầu

>>> Top 10 văn phòng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình

Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với Leader Real để được tư vấn và ký gửi nhé!

Ngoài cho thuê văn phòng ảo quận Tân Bình, Leader Real cũng cung cấp đa dạng loại hình cho thuê văn phòng như văn phòng cho thuê hạng A với vị trí tốt, văn phòng cho thuê hạng B chất lượng cao, văn phòng cho thuê hạng C giá tốt,... Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc cho thuê văn phòng làm việc tại quận Tân Bình hãy liên hệ, đăng ký dịch vụ từ Leader Real để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ đội nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có tâm, có tầm của chúng tôi nhé!

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real