CAO ỐC BITEXCO FINANCIAL TOWER

Bitexco Financial Tower là một trong những cao ốc có kiến trúc thiết kế nổi bật tại TPHCM, với vị trí đắc địa thuộc trung tâm Quận 1. Tại cao ốc này có rất nhiều tiện ích như trung tâm mua sắm, đầy đủ các tiện ích giải trí như rạp chiếu phim, ẩm thực, cà phê,... Đặc biệt, đây cũng là một cao ốc cho thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp chọn làm đại bản doanh.

Cao ốc Bitexco Financial Tower cho thuê văn phòng Quận 1

Tên BĐS: Bitexco Financial Tower

Vị trí: Hải Triều, Quận 1

Diện tích: 200, 300, 400, 500, 1000, 2000 m2

Hướng: Tây

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng A

Phí dịch vụ: 8.0 USD/m2

Giá thuê: 34.0 USD/m2

Báo giá Chat Online
Ms.Thúy - Leaderreal

CTY TNHH DV Bất Động Sản LEADERREAL

10 Phan Đăng Lưu, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 028 6271 8379 - Hotline: 0968446868

4.4 out of 5 with 17 vote - 1742 views
Bitexco Financial Tower có khuôn viên rộng rãi mặt, tiền sang trọng đắt giá tại ba cung đường đắc địa bậc  nhất của quận 1 là đường Hải Triều, Hồ Tùng Mậu và Ngô Đức Kế, tòa nhà gần các trung tâm mua sắm, ẩm thực, khu giải trí bệnh viện lớn của TPHCM như: Bệnh viện Hàng Hải, bệnh viện đa khoa Sài Gòn, trung tâm mua sắm Bitexco, Saigon Centre Tower, chợ Bến Thành, Satra Đồng Khởi, rạp phim CJ CGV, nhà hang Nhật Ý Wainoauke, Wishky Saigon, cà phê Terrace Coffe, Hightland coffe, ngân hàng Techcom bank, BIDV bank... và gần các cao ốc lớn như: Vietnam Business Center, Habour View Tower, Kim Xuân Gia Building, Empire Tower, Sunwah Tower... Bitexco Financial Tower còn nằm gần các con đường lớn của quận 1 như: Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Trần Hưng Đạo... giúp cho việc giao thương di chuyển sang các quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Bình Thạnh thuận lợi nhanh chóng và giúp cho những bạn làm nhân viên văn phòng ở các quận trên thuận lợi đi làm cũng như tránh được tình trạng kẹt xe khi thuê văn phòng tại Bitexco Financial Tower. Ngoài ra tòa nhà còn có view hướng ra sông Sài Gòn vô cùng tuyệt đẹp có phong thủy rất tốt mang đến tài lợi cho người thuê văn phòng tại đây.

Giới Thiêu:
Tòa cào ốc Bitexco Financial Tower có khuôn viên rộng rãi mặt, tiền sang trọng đắt giá tại ba cung đường đắc địa bậc nhất của quận 1 là đường Hải Triều, Hồ Tùng Mậu và Ngô Đức Kế, tòa nhà gần các trung tâm mua sắm, ẩm thực, khu giải trí bệnh viện lớn của TPHCM như: Bệnh viện Hàng Hải, bệnh viện đa khoa Sài Gòn, trung tâm mua sắm Bitexco, Saigon Centre Tower, chợ Bến Thành, Satra Đồng Khởi, rạp phim CJ CGV, BHD Cinema, nhà hang Nhật Ý Wainoauke, Wishky Saigon, gần các khách sạn 5 sao Majestic Hotel, khách sạn 5 sao The Reverie Saigon, cà phê Terrace Coffe, Hightland coffe, ngân hàng Techcom bank, BIDV bank...

Tòa nhà còn gần các cao ốc lớn như: Vietcomreal Building, Habour View Tower, Kim Xuân Gia Building, Empire Tower, Sunwah Tower... Bitexco Financial Tower còn nằm gần các con đường lớn của quận 1 như: Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Trần Hưng Đạo... giúp cho việc giao thương di chuyển sang các quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, Bình Thạnh thuận lợi nhanh chóng và giúp cho những bạn làm công nhân viên văn phòng ở các quận trên thuận lợi đi làm tránh được tình trạng kẹt xe cũng như nhu cầu giải trí mua sắm ăn uống sau giờ làm khi thuê văn phòng tại Bitexco Financial Tower. Ngoài ra tòa nhà còn có view hướng ra sông Sài Gòn vô cùng tuyệt đẹp có phong thủy rất tốt mang đến tài lợi cho người thuê văn phòng tại đây.

Công trình biểu tượng:
Để Bitexco Financial Tower  trở thành biểu tượng thật sự cho sự dột phá mang tính nghệ thuật, tập đoàn Bitexco đã tập hợp đội ngũ tư vấn phát triển dự án quốc tế dày dạn kinh nghiệm trong công tác xây dựng mốt số tòa nhà cao nhất thế giới và gặt hái được những  thành tích mang tầm quốc tế.

Quá trình phát triển:
Từ một doanh nghiệp nhỏ ở tỉnh Thái Bình, sau 25 năm xây dựng và phát triển, Bitexco hiện tại là Tập đoàn kinh tế đa ngành của Việt Nam. Cho đến nay, tên tuổi của Bitexco đã gắn liền với nhiều thành tựu lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Đầu tư kinh doanh bất động sản, Đầu tư xây dựng các nhà máy thủy điện, xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông, đầu tư tài chính…Dựa trên những kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Bitexco đã và đang phát triển nhiều dự án khác nhau tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chẳng hạn như: tòa nhà Manor ở Hà nội và Hồ Chí  Minh, The Garden ở Hà Nội, cao ốc văn phòng Bitexco và khách sạn J.W. Marriott ở Hà Nội.

Ngoài ra, còn có những dự án đang được triển khai bao gồm khu đô thị mới tứ giác Nguyễn Cư Trinh, khu phức hợp Bến Thành và khu đô thị Hòang Mai.Với cố gắng không ngừng cho sự phát triển và thịnh vượng, Bitexco đã tạo dựng đuộc tên tuổi của mình cùng với sự phát triển và hòa nhập của Việt Nam trên thị trường quốc tế. Chìa khóa thành công của Bitexco chính là tầm nhìn xa của ban lãnh đạo, sự tin tưởng hợp tác giữa các đối tác và sự ủng hộ của khách hàng.

Mục tiêu của Bitexco muốn hướng đến chính là trở thành tập đoàn hàng đầu của Việt Nam tạo ra những sản phẩm nghệ thuật, chất lượng cao và vượt ngoài sự kì vọng của khách hàng.Bitexco Financial là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, khu giải trí, văn phòng hạng A quận 1 và để tham quan. Tòa cao ốc Bitexco Financial Tower tọa lạc tại vị trí được xem là “trái tim” của Quận 1 – đường Hải Triều tập trung nhiều khu trung tâm thương mại và cho thuê văn phòng đương Hải Triều quận 1 và là khu vực tập trung nhiều công trình nổi tiếng của thành phố như Nhà hát thành phố, chợ Bến Thành… cùng những tòa cao ốc văn phòng cao cấp như Petrovietnam Tower, Kumho Asiana Plaza, Diamond Plaza, Saigon Tower… Và cũng là nơi diễn ra hoạt động giao thương mạnh mẽ bậc nhất khu vực.

Là tòa nhà thuộc văn phòng cho thuê quận 1, là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, Cao ốc Bitexco Financial Tower được khách hàng đi thuê đánh giá khá cao và luôn đặt lên vị trí số một khi quyết định thuê tại quận 1. Tòa nhà văn phòng Bitexco Financial Tower là một trong những văn phòng cho thuê tại phường Bến Nghé quận 1.

Kết cấu cao ốc Bitexco Financial Tower:
+ Số tầng của tòa nhà: 68 tầng.
+ Diện tích sàn: 1000m2
+ Tổng diện tích sử dụng: 37000m2
+ Số tầng hầm: 3 hầm
+ Thang máy: 14 thang máy.
+ Toilet: Mỗi tầng có 1 hệ thống Toilet nam và 1 hệ thống Toilet nữ riêng biệt.

Các chi phí khác ngoài giá thuê ở tòa nhà Bitexco Financial Tower:
+ Ngoài giá thuê 34$/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
+ Phí dịch vụ: 8$/m2/tháng (Chi phí dịch vụ bao gồm phí quản lý, điện máy lạnh trong giờ làm việc, nước sinh hoạt)
+ VAT: 10%
+ Chi phí gửi xe máy là 15.6USD/xe máy/tháng.
+ Chi phí gửi xe hơi là 200+232USD/xe hơi/tháng.
+ Tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước + 5% hao hụt
+ Chi phí làm việc ngoài giờ: 2,200đ/h

Phí dịch vụ tại cao ốc Bitexco Financial Tower ở đây bao gồm:
+  Hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các khu vực chung trong giờ hành chánh (giờ tiêu chuẩn) [từ 8h00 đến 18h00 (từ thứ hai đến thứ sáu) thứ Bảy từ 8h00 đến 12h00. [Trừ chủ nhật và ngày lễ].
+  Điện máy lạnh trong giờ hành chính từ 8h sáng đến 18h chiều.
+  Lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà
+  Làm vệ sinh môi trường tòa nhà khu công cộng
+  Thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng
+  Dịch vụ nhà vệ sinh nam nữ tại mỗi tầng
+  Diệt côn trùng định kỳ
+  Bảo vệ an ninh tòa nhà 24h/7
+  Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động
+  Dịch vụ thang máy
+  Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà
+  Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe
+  Nước sử dụng sinh hoạt
+  Xử lý nước/rác sinh hoạt
+  Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà.

Những ưu điểm của cao ốc Bitexco Fiancial Tower:
+ Cao ốc đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A theo chuẩn quốc tế.
+ Sân đỗ trực thăng duy nhất của Việt Nam trên tầng 52 của Tòa tháp Tài chính Bitexco. Sân đỗ trực thăng vươn ra ngoài không gian 22m so với kết cấu của tòa nhà
+ Ngoài văn phòng cho thuê, tòa Tháp còn có khu nhà hàng, trung tâm mua sắm và ẩm thực sang trọng.
+ Vị trí thuận lợi là địa chỉ vàng, nơi quy tụ hàng trăm các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới.
+ Tòa nhà view đẹp nhất tại TP.HCM.
+ Độ cong của Tòa nhà làm cho diện tích của các tầng không giống nhau tạo nên vùng view rất lớn cho tòa nhà.
+ 6000 tấm kính trong suốt bao quanh tòa tháp đều được cắt thành với các chi tiết kỹ thuật riêng biệt bởi vì độ cong ở mỗi tầng đều khác nhau. Những tấm kính này được mua từ Bỉ, gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc và nhập về Việt Nam để lắp ráp. Quá trình này đòi hỏi một sự phối hợp rất chặt chẽ từ các đối tác quốc tế. Những tấm kính này giúp giảm tác hại của tia UV
+ Từ Đài quan sát trên tầng 49 có thể quan sát 360 độ toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh và con sông Sài Gòn
+ Thang máy công nghệ cao hai tầng có thể đạt tốc độ 7m/giây, là thang máy thứ ba trên thế giới đạt được tốc độ nói trên.
+ Móng của tòa nhà được khoan sâu xuống dưới lòng đất từ 235 đến 265 feet.

 Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Tên cao ốc:Bitexco Financial Tower
Địa chỉ:Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1
Kết cấu cao ốc:01 Trệt + 68 tầng
Tổng diện tích sử dụng:37000m2
Diện tích 1 sàn:1000m2
Diện tích cho thuê:200 – 300 – 500 – 1000 – 2000 – 3000 m2
Giá thuê:34 USD/m2/tháng
Phí dịch vụ:8 USD/m2/tháng
Thuế VAT:10%
Giá bao gồm tất cả46,2 USD/m2/tháng
Phí gửi xe:Xe máy: 350,000VND/chiếc/tháng
Xe hơi :  4,500,000 VND/chiếc/tháng ( nếu gửi 8 giờ)
Tiền điện:Theo giá nhà nước + 5% hao hụt
Thời hạn thuê:02 năm
Đặt cọc:03 tháng
Thanh toán:Quý
Thời gian trang tríThỏa thuận
Phí ngoài giờ2,200đ/giờ
Ghi chúGiá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian.
Khách hàng đánh giá (15)
 • VT
  Văn Trực
  5

  Bitexco nâng vị thế công ty tôi lên một tầm cao mới.

  Trả lời
 • QC
  Quốc Cường
  4

  Tôi đang làm việc tại tòa nhà BITEXCO FINANCIAL TOWER, đây là tòa nhà lớn nhất ở quận 1, vị trí đắt địa nên khách hàng rất đễ tìm đến công ty chúng tôi. Từ khi thuê tại đây, thương hiệu công ty được nâng lên và tạo được nhiều uy tín hơn đối với khách hàng. Ban quản lý tòa nhà BITEXCO FINANCIAL TOWER rất chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng đến công ty nhiệt tình. Tôi đã đúng khi chọn tòa nhà này làm văn phòng

  Trả lời
 • TB
  Thu Bình
  4

  Tôi đang làm việc tại tòa nhà BITEXCO FINANCIAL TOWER đây là tòa nhà rất lớn ở quận 1, vị trí đắt địa nên khách hàng rất đễ tìm đến công ty chúng tôi. Từ khi thuê tại đây, thương hiệu công ty được nâng lên và tạo được nhiều uy tín hơn đối với khách hàng. Ban quản lý tòa nhà BITEXCO FINANCIAL TOWER cũng rất chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng đến công ty nhiệt tình. Tôi đã đúng khi chọn tòa nhà này làm văn phòng

  Trả lời
 • TT
  Trương Thành
  5

  Bitexco Financial Tower có 3 hay 4 tầng hầm gửi xem vậy. Công ty chúng tôi là công ty bảo hiểm 100% vốn nước ngoài, có khoảng 200 nhân viên. Bãi xe trong tòa nhà có đáp ứng đủ chứ.

  Trả lời
 • QC
  Quang Cảnh
  5

  Tôi đang làm việc tại tòa nhà hạng A BITEXCO FINANCIAL TOWER , đây là tòa nhà rất lớn ở quận 1, vị trí đắt địa nên khách hàng rất đễ tìm đến công ty chúng tôi. Từ khi thuê tại đây, thương hiệu công ty được nâng lên và tạo được nhiều uy tín hơn đối với khách hàng. Ban quản lý tòa nhà cũng rất chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng đến công ty nhiệt tình. Tôi đã đúng khi chọn tòa nhà này làm văn phòng

  Trả lời
 • HL
  Hồ Nguyễn Lan
  5

  Cao ốc Bitexco Financial Tower tính diện tích văn phòng cho thuê trên net hay tính theo gross net như những tòa nhà hạng A khác vậy.

  Trả lời
 • CA
  Châu Anh
  5

  Bitexco Financial Tower được coi là biểu tượng của Hồ Chí Minh. Nếu thuê ở đây công ty của chúng tôi sẽ tạo được điểm nhấn trong lòng khách hàng. Leaderreal hỗ trợ tôi nhé, tôi cần khoản 100m.?

  Trả lời
 • VH
  Việt Hùng
  4

  Tôi muốn tìm văn phòng hạng A thuê làm văn phòng đại diện, hiện tại Tp HCM có rất nhiều văn phòng hạng A nhưng tôi chỉ quan tâm đến Bitexco Financial Tower, tôi muốn biết là nếu chọn thuê tại Bitexco Financial Tower thì tôi được những tiện ích những ưu đãi gì so với những văn phòng hạng A khác tại quận 1.

  Trả lời
 • LD
  Lê Minh Tư Duy
  4

  Công ty chúng tôi kinh doanh bên lĩnh vực thiết bị máy móc nhập khẩu, chúng tôi muốn thuê đặt văn phòng đại diện tại Bitexco Financial Tower mong được tư vấn gấp, xin cảm ơn!

  Trả lời
 • LC
  Lê Văn Chương
  4

  Tôi muốn thuê 500 m2 tại Bitexco Financial Tower để làm văn phòng, tôi muốn văn phòng làm việc của mình có view hướng ra đường Hải Triều không biết Bitexco Financial Tower có thể tư vấn giúp tôi không?

  Trả lời
 • LK
  Lê Minh Diễm Khánh
  4

  Mình đang đảm nhận nhiệm vụ tìm văn phòng hạng A cho công ty tại HCM, công ty mình làm bên lĩnh vực kinh doanh tư vấn du học, mình xem trên web thấy rất nhiều toà nhà cho thuê văn phòng hạng A nhưng mình quan tâm đến toà nhà Bitexco Financial Tower hơn, các bạn có thể tư vấn giúp mình rõ hơn về Bitexco Financial Tower không?

  Trả lời
 • LV
  Lê Văn Vĩnh
  4

  Tôi đang muốn thuê mặt bằng tại Bitexco Financial Tower để làm văn phòng, tôi đang phân vân muốn biết thêm ngoài giá thuê ra thì chúng tôi còn chịu thêm mức phí gì khác nữa không xin cảm ơn

  Trả lời
 • NL
  Ngọc Linh
  4

  Công ty mình là việc kinh doanh năng động nên rất ít người chỉ khoảng 3 đến 5 người ngồi bên Bitexco Financial Tower có thể tư vấn giúp mình không!

  Trả lời
 • LH
  Lê Hùng
  4

  Chúng tôi cần thuê 200 m2 làm văn phòng làm việc tại Bitexco Financial Tower, tôi muốn hỏi là bên Bitexco Financial Tower setup văn phòng giúp chúng tôi hay chúng tôi tự setup.

  Trả lời
 • HH
  Hải Huy
  5

  Công ty chúng tôi kinh doanh bất dộng sản, hiện tại chúng tôi có 5 nhân viên cần thuê văn phòng trọn gói tại Bitexco Financial Tower vừa kinh doanh vừa quảng bá cho công ty, mong Bitexco Financial Tower tư vấn giúp.

  Trả lời
Xem thêm

Đánh giá Bitexco Financial Tower

Xếp hạng:

Các vị trí cho thuê khác
Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
Top
Message UsNhắn Tin