Văn phòng cho thuê - Leader Real
5 out of 5 with 1 ratings - 183

Top 8 tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ nhất

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản phí lớn để tập trung phát triển doanh nghiệp. Không gian làm việc giá rẻ tại quận 4 được đánh giá là giải pháp văn phòng hoàn hảo cho những đơn vị có quy mô vừa, nhỏ và những công ty mới khởi nghiệp.

>>> Giá thuê văn phòng quận 4 là bao nhiêu?

>>> Nhà cho thuê quận 4 cùng những thông tin cơ bản xoay quanh

cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4

Trong bài viết này, Leader Real xin giới thiệu 8 tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 có mức giá thấp nhất để quý khách có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn sử dụng.

Tòa nhà Hoàng Diệu Office cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Vị trí: Hoàng Diệu, Quận 4

Diện tích: 75, 100 m2

Hướng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng Giá Rẻ

Phí dịch vụ: 2.7 USD/m2

Giá thuê: 6.0 USD/m2

cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Hoàng Diệu Office Building

Tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ tại TP.HCM- Hoàng Diệu Office Building có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Hoàng Diệu với thiết kế dù đơn giản nhưng vẫn hết sức tinh tế với màu xanh lam nhạt làm chủ đạo kết hợp cùng các ô kính cường lực phản quang. Bên trong tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hàng đầu mang đến cho nhân viên văn phòng cảm nhận tốt nhất khi sử dụng. Không gian văn phòng tại Hoàng Diệu Office Building cũng được đánh giá cao; với view hướng ra rạch Bến Nghé và sông Sài Gòn không khí tại đây luôn trong lành, tươi mát.

Hoàng Diệu Office Building được xây dựng với kết cấu 6 tầng- 1 hầm- 2 thang máy, cung cấp ra thị trường cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ 864m2 diện tích sàn văn phòng.

Cao ốc Asin Building cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Vị trí: Đoàn Như Hài, Quận 4

Diện tích: 45, 72, 144 m2

Hướng: Chưa xác định

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng Giá Rẻ

Phí dịch vụ: 3.0 USD/m2

Giá thuê: 8.0 USD/m2

cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Asin Building cho thuê văn phòng

Asin Building- tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Đoàn Như Hài với lối thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế với màu nâu nhạt làm chủ đạo. Cũng giống như Hoàng Diệu  Office Building, Asin Building được hoàn thiện với những ô kính cường lực phản quang, mang tới cho không gian văn phòng ánh sáng tự nhiên ngập tràn. 

Tòa nhà này cũng có view hướng ra sông Sài và rạch Bến Nghé mang tới cho khách thuê không gian làm việc  trong lành, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên.

Asin Building được thiết kế và xây dựng với kết cấu 5 tầng - 1 hầm - 1 thang máy với tổng diện tích văn phòng cho thuê lên tới 600m2. Mỗi tầng trong tòa nhà đều có 1 hệ thống toilet nam và 1 hệ thống toilet nữ riêng biệt.

Cao ốc Trường Dũng Building cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Vị trí: Hoàng Diệu, Quận 4

Diện tích: 28, 46 m2

Hướng: Đông nam

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng Giá Rẻ

Phí dịch vụ: 2.0 USD/m2

Giá thuê: 8.0 USD/m2

cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Trường Dũng Building

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ - Trường Dũng Building có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Hoàng Diệu với lối thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế với màu xanh nhạt làm chủ đạo. Được trang bị đầy đủ các dịch vụ cũng như các tiện ích hiện đại, thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tin rằng Trường Dũng Building chính là sự lựa chọn đúng đắn và là nơi lý tưởng chắp cánh cho quý doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh.

Tòa nhà cho thuê văn phòng Trường Dũng Building có kết cầu 4 tầng - 1 hầm - 1 thang máy với diện tích sử dụng 560m2, diện tích sàn cho thuê linh hoạt từ 28 đến 140m2, phù hợp với những công ty có quy mô vừa và nhỏ.

Cao ốc Thủy Anh Building cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Vị trí: Nguyễn Trường Tộ, Quận 4

Diện tích: 25, 35, 50 m2

Hướng: Tây Bắc

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng Giá rẻ

Phí dịch vụ: 2.0 USD/m2

Giá thuê: 8.0 USD/m2

cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Thủy Anh Building

Thủy Anh Building- tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4 có vị trí đẹp tại đường Nguyễn Trường Tộ với không gian luôn thoáng đãng, mát mẻ, đầy yên tĩnh. Bao quanh cao ốc cho thuê văn phòng này là rất nhiều tiện ích như: siêu thị, khu ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,... Ngoài ra tòa nhà còn nằm gần các cao ốc văn phòng cho thuê khác, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách hơn.

Thủy Anh Building được thiết kế và xây dựng với kết cấu 6 tầng - 1 hầm - 1 thang máy, cung cấp cho thị trường 480m2 diện tích sàn văn phòng cho thuê.

>>> Những điều cần biết về phòng cho thuê quận 4

>>> Leader Real- Đơn vị chuyên cung cấp văn phòng cho thuê quận 4 uy tín

Cao ốc Khánh Hội 2 Building cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Vị trí: Đường Bến Vân Đồn, Quận 4

Diện tích: 100, 200, 300 m2

Hướng: Tây bắc

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng Giá Rẻ

Phí dịch vụ: 2.0 USD/m2

Giá thuê: 8.0 USD/m2

cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Khánh Hội 2 Building

Khánh Hội 2 Building tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn quận 4, TP.HCM. Tòa nhà có view hướng ra rạch Bến Nghé mang lại phong thủy tốt cho khách thuê tại đây. Từ vị trí này chúng ta dễ dàng di chuyển sang quận 1 và quận 7 với vài phút đi xe, không gian tại đây cũng rất thông thoáng và mát mẻ. 

Với vị trí đẹp, phong thủy tốt và giá thuê hấp dẫn,  Khánh Hội 2 Building chính là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4 có tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao.

Tòa nhà Khánh Hội 2 Building gồm 7 tầng văn phòng - 1 hầm - 4 thang máy. Tuy nhiên, khác với những tòa nhà văn phòng được giới thiệu trước đó,  7 tầng văn phòng cho thuê tại Khánh Hội 2 Building không nằm độc lập mà nằm dưới khu căn hộ cao cấp.

Cao ốc Kim Nguyên Building cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Vị trí: Nguyễn Khoái, Quận 4

Diện tích: 45, 50, 90 m2

Hướng: Chưa xác định

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng Giá Rẻ

Phí dịch vụ: 2.0 USD/m2

Giá thuê: 8.0 USD/m2

cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Kim Nguyên Building

Văn phòng cho thuê giá rẻ Kim Nguyên Building nằm tại vị trí đẹp tại mặt tiền đường Nguyễn Khoái quận 4, TP.HCM. Giao thông tại đây khá thuận lợi; bạn chỉ mất khoảng 5 phút đi xe để di chuyển sang trung tâm của quận 1, quận 5. Ngoài việc nằm gần khu vực trung tâm của quận thì Kim Nguyên Building còn gần các tiện ích như bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng,...

Kim Nguyên Building có kết cấu gồm 5 tầng - 1 hầm - 1 thang máy với tổng diện tích sử dụng 560m2 diện tích văn phòng cho thuê.

Cao ốc Nam Phương Building cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Vị trí: Hoàng Diệu, Quận 4

Diện tích: 50, 100 m2

Hướng: Đông Nam

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng Giá rẻ

Phí dịch vụ: 2.0 USD/m2

Giá thuê: 8.0 USD/m2

cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Nam Phương Building

Văn phòng cho thuê Nam Phương Building tọa lạc trên đường Hoàng Diệu, Quận 4. Đây là tuyến đường 2 chiều khá rộng lớn nên điều kiện giao thông rất thuận tiện. Tòa nhà có kết cấu 1 hầm - 6 lầu và diện tích cho thuê văn phòng lên đến 700m2, hứa hẹn phù hợp tiêu chuẩn tìm kiếm văn phòng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn đang tìm văn phòng cho thuê quận 4 được trang bị thiết bị hiện đại, diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt cùng mức giá thuê hợp lý thì tòa nhà là địa điểm lý tưởng.

Cao ốc Nam Việt Building cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Vị trí: Bến Vân Đồn, Quận 4

Diện tích: 50, 80, 100, 120, 150 m2

Hướng: Bắc

Tình trạng: Đang cho thuê

Chuẩn VP: Hạng Giá rẻ

Phí dịch vụ: 2.0 USD/m2

Giá thuê: 8.0 USD/m2

cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ

Nam Việt Building

Nam Việt Building có vị trí tuyệt đẹp tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn quận 4, TP.HCM. Không những thế, phong thuỷ của tòa nhà cũng rất tốt khi có view hướng ra rạch Bến Nghé với không khí trong lành, mát mẻ. Từ vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ quận 4 Nam Việt Building, bạn có thể dễ dàng di chuyển sang trung tâm quận 1 thông qua cầu Calmette và cầu Ông Lãnh.

Tòa nhà được xây dựng với kết cấu 6 tầng văn phòng - 1 hầm - 2 thang máy với tổng diện tích sử dụng 700m2 sàn văn phòng cho thuê.

>>> Hướng dẫn tìm thuê văn phòng giá rẻ quận 4

>>> Tìm kiếm phòng trọ cho thuê quận 4 không hề khó nếu bạn biết những điều sau đây

Trên đây là 8 tòa nhà cho thuê văn phòng quận 4 giá rẻ nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trong bài viết này có thể phần nào đó hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn có thêm các thông tin cụ thể hơn về 8 tòa nhà văn phòng cho thuê này, đừng ngần ngại liên hệ với Leader Real nhé! Ngay khi bạn liên hệ với Leader Real, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng tổng hợp thông tin cần thiết và gửi đến bạn một cách hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: https://leaderreal.com.vn

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Đánh giá

Xếp hạng:

CÔNG TY TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN LEADERREAL

Trụ sở: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn

Live Chat Liên hệ

Tòa nhà cho thuê văn phòng xem nhiều nhất

Yêu cầu gọi lại

Leaderreal - Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017
 Zalo - Leader Real1Messenger - Leader Real